Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBitcoin nắm tay Altcoin thi nhau xem ai lặn sâu hơn, nhà...

Bitcoin nắm tay Altcoin thi nhau xem ai lặn sâu hơn, nhà phân tích nói “đừng quan tâm”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitcoin nắm tay Altcoin thi nhau xem ai lặn sâu hơn, nhà phân tích nói "đừng quan tâm"

Phe bò đã thất bại trong việc lấy lại ngưỡng 50,000 USD và thậm chí nó còn để thủng luôn các ngưỡng hỗ trợ quan trọng phía dưới.

Trong phiên giao dịch chiều ngày 23 tháng 2, giá Bitcoin đã mở rộng mức lỗ của nó khi áp lực bán đưa giá trị đồng coin di chuyển xuống dưới ngưỡng 47,000 USD.

diễn biến giá bitcoin 24 giờ

Theo dữ liệu từ Coin360, một bức tranh ảm đạm đang được vẽ nên sau khi toàn bộ thị trường tràn ngập trong ‘máu’. Người anh cả Bitcoin đã chạm mức thấp nhất là 45,000 USD trên sàn Bitstamp.

toàn thị trường crypto

Từ mức cao gần 58,000 USD, Bitcoin đã có cú quay đầu khiến cho nhiều nhà đầu tư không kịp trở tay. Trong phiên giao dịch hôm qua giá BTC cũng đã có cú giảm chớp nhoáng về 47,400 USD trước khi quay trở lại phạm vi 51,000 – 54,000 USD.

Hiện tại, ở thời điểm viết bài, quỹ đạo vẫn chưa rõ ràng trong bối cảnh biến động lớn…trong đó nhiều đồng vẫn còn lặn khá sâu.

Quay trở lại Bitcoin, phân tích các vị thế mua và bán tạo ra rất ít hy vọng về việc giảm lỗ nếu phe bò không mau chống lấy lại khu vực 50,000 USD, bất kỳ sự phá vỡ nào dưới vùng 46,500 USD sẽ bước vào lãnh địa của phe gấu.

biểu đồ mức hỗ trợ và kháng cự bitcoin

Tuy nhiên, đối với các nhà phân tích, ngay cả viễn cảnh về một đợt giảm nghiêm trọng hơn cũng không có gì đáng lo ngại. So với các lần giảm giá trước đây, đà điều chỉnh hiện tại không đáng bận tâm.

Nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets trấn an nhà đầu tư rằng: “Tôi đã trải qua các đợt giảm còn kinh khủng hơn nhiều, như 2018 và 2019…Đợt điều chỉnh này là tất yếu và chẳng có gì đáng bàn cả”.

Ông nói thêm: “Vùng kháng cự tại 48,500 USD – 51,000 USD có thể sẽ làm khó Bitcoin trong ngắn hạn”, nhưng ông cho rằng “rồi mọi chuyện sẽ ổn”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40