Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin: Louisiana thông qua dự luật bảo vệ BTC, cấm CBDC

Bang Louisiana đã chính thức thông qua dự luật Bitcoin bảo vệ quyền lợi của người nắm giữ BTC. House Bill 488 cấm tạo ra tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) và đã được Thống đốc Jeff Landry ký thành luật vào đầu tuần.

Đạo luật này trước đó đã nhận được sự ủng hộ của lưỡng đảng từ Hạ viện và Thượng viện. Hơn nữa, nó được lãnh đạo bởi cả Đại diện bang Louisiana Mark Wright và Thượng nghị sĩ Jean-Paul Coussan. Cùng với việc bảo vệ quyền BTC, nó cũng tích hợp các hạn chế trong việc tạo ra tài sản kỹ thuật số do chính phủ liên bang tạo ra.

Louisiana ký dự luật ủng hộ Bitcoin đe dọa CBDC

Trong suốt năm nay, Bitcoin đã thống trị các cuộc thảo luận trong lĩnh vực tài chính. Đây là quỹ ETF dựa trên tiền điện tử đầu tiên được phê duyệt tại Hoa Kỳ, với 11 sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 1. Tài sản này đã tăng lên mức giá cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD vào tháng 3, với việc Ethereum nhận được sự chấp thuận ETF tương tự chỉ vài tháng sau đó.

Hiện tại, Louisiana đã thông qua dự luật bảo vệ Bitcoin và hạn chế CBDC trong tiểu bang. Dự luật đề cập đến một số điểm bảo vệ quan trọng cho công dân của mình. Những điều đó bao gồm quyền tự giám sát, trong đó Dự luật 488 đảm bảo bất kỳ ai cũng có thể nắm giữ bảo mật tiền điện tử của riêng mình. Ngoài ra, nó đảm bảo công dân Louisiana có thể vừa chi tiêu vừa chấp nhận tài sản kỹ thuật số như một đơn vị tiền tệ mà không gặp phải bất kỳ trở ngại pháp lý nào đối với các giao dịch.

Pháp luật cũng bảo vệ hoạt động khai thác Bitcoin. Donald Trump gần đây đã biến việc khai thác BTC trở thành một phần trong chiến dịch tranh cử tổng thống của mình. Anh ấy tuyên bố hy vọng sẽ có tất cả Bitcoin được sản xuất ở Mỹ. Khía cạnh này của dự luật khiến nhiều nhà lập pháp hy vọng sẽ thu hút được các doanh nghiệp và đầu tư mới vào lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Tin tức nổi lên khi Bitcoin đã giảm xuống còn 61.000 USD vào đầu tuần. Trong 24 giờ qua, nó đã giảm hơn 4% theo CoinMarketCap . Điều đó tiếp tục sự sụt giảm giá của nó trong 30 ngày.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin, Ethereum, Ripple: Vượt qua sự sụt giảm giữa tuần

Bitcoin, Ethereum và Ripple lại một lần nữa trở thành tiêu đề . Lần này, may mắn thay, lý do không phải là mức thấp đột...

Bitcoin tăng trở lại trên 60.000 USD khi tỷ lệ tái đắc cử của Trump đạt mức cao nhất mọi thời đại sau vụ...

Tỷ lệ tái đắc cử của Donald Trump đạt mức cao nhất mọi thời đại sau vị ám sát đã thúc đẩy Bitcoin và...

Cá voi đã thêm 71K BTC vào ví của họ trong tuần này

Dữ liệu từ Alternative,me đưa Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử giảm xuống mức 25, cho thấy nỗi sợ hãi...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo