Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu tháng 3, mục tiêu tiếp theo sẽ là 30K USD?

- Advertisement -

Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu tháng 3, mục tiêu tiếp theo sẽ là 30K USD?

Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ ngày 6 tháng 3, chạm mức thấp nhất trong ngày là tại 48.338 USD vào lúc 9:26 sáng trên sàn giao dịch Bitstamp.

Hôm nay, cả thị trường tiền điện tử lẫn chứng khoán Hoa KỲ đều có bước ngoặt sau khi đề xuất thuế mới của Tổng thống Joe Biden được đưa ra. Mặc dù Goldman Sachs tin rằng cơ hội được Quốc hội thông qua là rất thấp, nhưng mức thuế suất tăng vốn 43,4% đã khiến thị trường kinh ngạc.

- Advertisement -

Bitcoin phát triển mạnh nhờ sự biến động và các vụ giảm giá gần đây của nó cuối cùng đều trở thành cơ hội “bắt đáy”. Tuy nhiên, các nhà phân tích tin rằng những gì đang diễn ra trên thị trường không còn là một đợt bán tháo thông thường và đồng tiền mã hóa lớn nhất sẽ khó có thể phục hồi trở lại trong khoảng thời gian này.

Giám đốc điều hành Delta Exchange, Pankaj Balani gần đây đã nói với Bloomberg rằng đồng tiền điện tử hàng đầu đã lần đầu tiên trượt xuống dưới mức MA 50 ngày cực kỳ quan trọng trong đợt uptrend này. Do đó, ông dự đoán sẽ có nhiều khó khăn hơn:

Bitcoin đã trượt xuống dưới mức MA 50 ngày mà nó giữ vững trong đợt uptrend này. Có vẻ như có nhiều đợt điều chỉnh hơn ở đây.

Trong bài đăng trên LinkedIn của mình, nhà quản lý Oliver Renick của TD Ameritrade viết rằng Bitcoin đã hết hơi. Do đà giảm mà Bitcoin đã phá vỡ mô hình nêm tăng lớn đã hình thành từ đầu năm 2021.

Renick tin rằng 30.000 USD hiện là mục tiêu hợp lý đối với phe gấu Bitcoin, nhưng anh ấy không loại trừ rằng tiền điện tử có thể giảm xuống dưới 20.000 USD:

… điều quan trọng là phải xem bitcoin có thể giữ mức hỗ trợ 45.000 USD tốt như thế nào.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -