Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, BNB giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, nhiều altcoin tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh cuộc chiến giữa SEC và 2 sàn giao dịch hàng đầu thị trường là Binance và Coinbase vẫn chưa kết thúc.

Bitcoin đã giảm trở lại sau khi hồi phục từ mốc 25300 USD lên trên 27000 USD trong bối cảnh vụ kiện giữa SEC chống lại Binance và Coinbase vẫn chưa kết thúc.

Bitcoin đang được giao dịch ở mức 26335 USD, giảm 2,2% trong 24 giờ qua theo dữ liệu từ Coinmarketcap.

BNB, token gốc của Binance đã giảm 8% trong 24 giờ qua xuống mức thấp nhất là 252 đô la, mức giá thấp nhất kể từ đầu tháng 01/2023.

Cardano (ADA), Polygon (MATIC) và Solana (SOL), tất cả 10 token hàng đầu theo vốn hóa thị trường, cũng giảm từ 6% đến 8% trong ngày.

Trước đó trong vụ kiện chống lại Binance vào tối ngày 05/06, SEC cũng tuyên bố rằng Solana, Polygon, Cardano và nhiều altcoin khác là chứng khoán trong vụ kiện. Hầu hết tất cả đều là những dự án lớn nhất của thị trường tiền điện tử, với vốn hóa thị trường hàng tỷ đô la.

Chủ tịch SEC Gary Gensler từng đề nghị làm cố vấn cho Binance vào năm 2019

Binance và CZ đã bị SEC truy tố 13 tội danh, bị cáo buộc có hành vi như trộn lẫn tiền của khách hàng và cố gắng trốn tránh luật chứng khoán Hoa Kỳ bằng kiểm soát giả mạo để xác định ai có thể kinh doanh với công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua Bitcoin hay Altcoin vào tuần trước?

Coinshares tuyên bố rằng đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào Bitcoin và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên tới 1,35...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo