Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin giảm xuống 29000 USD trong đợt bán tháo đột ngột, hàng chục triệu USD bị thanh lý

Bitcoin (BTC) đã giảm hơn 3% chỉ trong 15 phút trong chiều hôm nay và giảm về mốc dưới 29000 USD sau một lệnh bán thị trường khổng lồ tại Binance.

Mặc dù việc bán tháo dường như không xuất phát từ bất kỳ tin tức xấu nào, nhưng một lệnh bán lớn bất thường trên Binance và con số lạm phát cao bất ngờ vào tháng 3 của Vương quốc Anh hơn 10% có thể đã ảnh hưởng đến tâm lý thị trường.

Ngay sau đợt sụt giảm bất ngờ của Bitcoin, hơn 25 triệu USD trong hợp đồng future của Bitcoin đã bị thanh lý, trong đó các lệnh Long chiếm 98% vị thế.

Vetle Lunde, nhà phân tích cấp cao tại K33 Research, cho rằng “Chỉ số CPI nóng hơn dự kiến ​​của Vương quốc Anh có thể đã ảnh hưởng đến các tài sản rủi ro, bao gồm cả BTC”

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter @52kskew đã chỉ ra rằng một lệnh bán 16000 BTC, trị giá hơn 467 triệu USD theo giá hiện tại, xảy ra trước đợt bán phá giá, có thể là nguyên nhân giảm đến sự sụt giảm đột ngột quả Bitcoin.

“16000 BTC là kích thước bất thường được bán trên thị trường giao ngay trên Binance, thường là kiểu bán hàng xảy ra trước khi có tin xấu” @52kskew cho biết trong một Tweet.

1 dự án meme coin tăng hơn 500 lần chỉ trong 4 ngày

Sụ sụt giảm bất ngờ của Bitcoin cũng làm cho Ethereum (ETH), Polygon (MATIC) và Dogecoin (DOGE) giảm 5,3% trong 24 giờ qua, trong khi đó Solana (SOL) giảm gần 9%.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

1 Người dùng Bitcoin chi 2,4 triệu USD phí cho khối halving

1 Người dùng bitcoin đã chi 37,7 Bitcoin trị giá hơn 2,3 triệu USD – để giành lấy những phần khai thác đầu tiên...

Arthur Hayes: “BTC tăng sẽ không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la! Đây là lý do!”

Arthur Hayes cho biết ông tin Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và sẽ không dừng lại ở mức 100.000 USD.Những tuyên bố mới được...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Bài viết liên quan