Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin ETF giao ngay: Dòng tiền GBTC chảy ra chậm lại, liệu một đợt đột biến có sắp xảy ra không?

Đầu tuần, GBTC đã phải đối mặt với dòng vốn rút ra khỏi quỹ ETF Bitcoin giao ngay với tổng trị giá hơn 450 triệu USD. Tuy nhiên, dòng tiền chảy ra đã giảm đáng kể vào thứ Tư.

Ngược lại, một số nhà phân tích tin rằng điều này gợi ý về khả năng ổn định thị trường. Với dòng tiền chảy ra chậm lại đối với các quỹ ETF Bitcoin giao ngay, liệu Bitcoin (BTC) có đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá mới không?

Khi Bitcoin Halving đến gần, tiền điện tử hàng đầu dự kiến ​​sẽ tăng đột biến. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đã tăng hơn 70.000 USD, tăng 7% trong tuần qua. Hơn nữa, Bitcoin đã đạt mức cao tới 72.000 USD vào ngày 8 tháng 4 và kể từ đó vẫn duy trì ở mức 70.000 USD.

Điều này xảy ra sau khi tài sản không thể vượt qua mốc đó trong một thời gian sau khi thị trường giảm giá. Giờ đây, các quỹ ETF Bitcoin giao ngay có thể bắt đầu chứng kiến ​​dòng tiền chảy vào đáng kể trở lại.

Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của Grayscale Investments, tin rằng những dòng tiền chảy ra này đang gần đạt đến trạng thái cân bằng. Tâm lý này mang đến một tia hy vọng cho sức khỏe tài chính của Bitcoin ETF.

Sonnenshein nói: “Chúng tôi tin rằng quỹ đã bắt đầu đạt được một chút cân bằng trong đó một số dòng tiền chảy ra được dự đoán trước đó, cho dù đó là một số vụ bán phá sản, một số nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch chuyển đổi, phần lớn đều đứng sau chúng tôi”. theo Reuters .

Các quỹ ETF Bitcoin khác đã chứng kiến ​​dòng vốn vào tăng lên, bao gồm IBIT và FBTC của Fidelity. Ngoài ra, BITB của Bitwise và ARKB của ARK 21Shares đã trải qua các dòng vốn vào, bổ sung vào tổng dòng vốn vào ròng hôm thứ Tư là 123,7 triệu USD.

Hơn nữa, các quỹ ETF Bitcoin đã bùng nổ kể từ khi được SEC phê duyệt vào tháng 1 năm 2024. Sự kiện Halving BTC dự kiến ​​diễn ra vào tuần tới có thể sẽ tạo ra thêm dòng vốn cho các quỹ ETF Bitcoin giao ngay như GBTC, đồng thời tạo ra sự bùng nổ cho Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc tranh cãi gay gắt về Bitcoin giữa hai nhà phân tích hàng đầu

Hai nhà phân tích nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử đang có một cuộc thảo luận thu hút sự quan tâm lớn...

Liệu BTC có thể vượt qua mức 70 nghìn USD không?

Mỗi nhà đầu tư thường bước vào thị trường tiền điện tử với mong muốn kiếm được lợi nhuận lớn. Một trường hợp gần...

Venezuela cấm khai thác tiền điện tử để bảo vệ lưới điện

Chính phủ Venezuela cấm khai thác tiền điện tử do nhu cầu điện quá lớn. Bộ Điện lực Venezuela dự định ngắt kết nối...

Bài viết liên quan