Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin duy trì 21,000 USD, Shiba Inu và BONE thu hút sự chú ý

Bitcoin duy trì 21,000 USD, Shiba Inu và BONE thu hút sự chú ý

Bitcoin tiếp tục giao dịch quanh mức 21,000 USD, Ethereum và altcoin vẫn ổn định, trong khi shiba inu được thúc đẩy khi chuẩn bị ra mắt layer-2.

Shiba Inu và BONE dẫn đầu mức tăng sau khi hệ sinh thái Shiba Inu công bố layer-2. Thị trường Mỹ đóng cửa để kỷ niệm Ngày Martin Luther King Jr.

Bitcoin được giao dịch ở mức 21,036 USD vào lúc 9 giờ sáng Việt Nam, giảm 1,8% so với 24 giờ qua, theo dữ liệu của TradingView. Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã được giao dịch trên ngưỡng 21,400 USD vào cuối ngày thứ hai nhưng đã giảm xuống dưới mức này chỉ sau một đêm. 

biểu đồ giá bitcoin

Theo dữ liệu của The Block, thị trường sôi động trong tuần qua đã giúp tổng ​​​​vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu tăng trở lại trên mốc 1 nghìn tỷ USD.

tổng vốn hóa thị trường

Ether tiếp tục giao dịch trên mức 1,500 USD, giảm khoảng 1,7% trong 24 giờ qua. BNB của Binance tương đối ổn định khi nó dao động ở mức gần 300 USD, XRP của Ripple giảm 3,4% và ADA của Cardano giảm 4% so với 24 giờ qua.

Shiba Inu đã tăng 21% trong bảy ngày qua sau khi tuyên bố rằng các nhà phát triển đang chuẩn bị phát hành layer-2 cho hệ sinh thái Shiba Inu, được gọi là Shibarium, ở dạng beta. Các giao dịch trên chuỗi dựa trên Ethereum sẽ được thanh toán bằng cách sử dụng BONE, token quản trị của Shiba DAO.

Token BONE sẽ được sử dụng để thưởng cho người xác thực và người ủy quyền trên mạng và 20 triệu hiện trị giá 27 triệu USD đã được dành riêng cho các khoản thanh toán. Các nhà phát triển cho biết hệ thống sẽ cải thiện tiện ích của BONE.

giá bone

Thị trường Mỹ đóng cửa để kỷ niệm Ngày Martin Luther King Jr. Trong tuần này, các nhà giao dịch sẽ phải để mắt đến các thành viên của FOMC vì không ít hơn 10 thành viên của ủy ban chính sách dự kiến ​​sẽ phát biểu tại các sự kiện khác nhau.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Theo nhà phân tích, mức tăng hiện tại của Bitcoin đang vượt trội hơn các đợt Halving trước đó

Một chiến lược gia tiền điện tử đang dự báo con đường phía trước của Bitcoin ( BTC ) sau đợt tăng giá trong vài...

Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). Cụ thể, Binance Futures thông báo...

Bài viết liên quan