Thứ Hai, 30 Tháng Một 2023

Bitcoin duy trì 21,000 USD, Shiba Inu và BONE thu hút sự chú ý

- Advertisement -

Bitcoin duy trì 21,000 USD, Shiba Inu và BONE thu hút sự chú ý

Bitcoin tiếp tục giao dịch quanh mức 21,000 USD, Ethereum và altcoin vẫn ổn định, trong khi shiba inu được thúc đẩy khi chuẩn bị ra mắt layer-2.

Shiba Inu và BONE dẫn đầu mức tăng sau khi hệ sinh thái Shiba Inu công bố layer-2. Thị trường Mỹ đóng cửa để kỷ niệm Ngày Martin Luther King Jr.

- Advertisement -

Bitcoin được giao dịch ở mức 21,036 USD vào lúc 9 giờ sáng Việt Nam, giảm 1,8% so với 24 giờ qua, theo dữ liệu của TradingView. Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã được giao dịch trên ngưỡng 21,400 USD vào cuối ngày thứ hai nhưng đã giảm xuống dưới mức này chỉ sau một đêm. 

biểu đồ giá bitcoin

Theo dữ liệu của The Block, thị trường sôi động trong tuần qua đã giúp tổng ​​​​vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu tăng trở lại trên mốc 1 nghìn tỷ USD.

tổng vốn hóa thị trường

Ether tiếp tục giao dịch trên mức 1,500 USD, giảm khoảng 1,7% trong 24 giờ qua. BNB của Binance tương đối ổn định khi nó dao động ở mức gần 300 USD, XRP của Ripple giảm 3,4% và ADA của Cardano giảm 4% so với 24 giờ qua.

Shiba Inu đã tăng 21% trong bảy ngày qua sau khi tuyên bố rằng các nhà phát triển đang chuẩn bị phát hành layer-2 cho hệ sinh thái Shiba Inu, được gọi là Shibarium, ở dạng beta. Các giao dịch trên chuỗi dựa trên Ethereum sẽ được thanh toán bằng cách sử dụng BONE, token quản trị của Shiba DAO.

Token BONE sẽ được sử dụng để thưởng cho người xác thực và người ủy quyền trên mạng và 20 triệu hiện trị giá 27 triệu USD đã được dành riêng cho các khoản thanh toán. Các nhà phát triển cho biết hệ thống sẽ cải thiện tiện ích của BONE.

giá bone

Thị trường Mỹ đóng cửa để kỷ niệm Ngày Martin Luther King Jr. Trong tuần này, các nhà giao dịch sẽ phải để mắt đến các thành viên của FOMC vì không ít hơn 10 thành viên của ủy ban chính sách dự kiến ​​sẽ phát biểu tại các sự kiện khác nhau.

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

EOS báo cáo tăng trưởng TVL mạnh mẽ sau khi triển khai chiến lược Yied+

EOS được hưởng lợi từ việc tập trung vào các dApp khuyến khích staking.Tổng giá trị bị khóa (TVL) là một trong những thước...

CoinShares cho biết Ethereum có ‘Triển vọng tăng trưởng hấp dẫn nhất’ vào năm 2023

Một cuộc khảo sát gần đây của CoinShares, đã cho thấy rõ hơn về suy nghĩ và hành động của các nhà đầu tư chuyên...

Mina, MATIC trở nên nổi bật khi ZK bắt đầu được chú ý nhiều hơn

Mina và MATIC thể hiện hành động giá mạnh mẽ khi câu chuyện về bằng chứng bằng chứng không có kiến ​​​​thức thu hút...

Bài viết liên quan

- Advertisement -