Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Bitcoin dường như đang trên đường đi đến 20.000 USD, đây là những gì cần lưu ý

Nhiều đồng altcoin cố gắng duy trì sắc xanh, phe bò bitcoin thất bại trong target 19,000 USD

Đà tăng của Bitcoin vẫn đang diễn ra và dường như vẫn chưa gặp phải trở ngại đáng kể, có lẽ mọi thứ sẽ tiếp diễn cho đến khi chúng thiết lập kỷ lục mới. Vào hôm qua (24/11), đồng tiền điện tử hàng đầu đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi tăng mạnh lên trên mức 19.000 USD và cố gắng duy trì trên đây.

Tại thời điểm viết, BTC đang giảm nhẹ và dao động quanh khu vực 19.000 USD, trong khi vẫn nằm trên ranh giới giữa của kênh song song tăng dần kéo dài một tháng. Mọi con mắt đều tập trung vào việc Bitcoin phá vỡ mốc 20.000 USD vì điều này sẽ cho phép chúng ta bước vào giai đoạn khám phá giá mới.

Bitcoin đã tiếp tục tăng giá, bất chấp các chỉ số kỹ thuật và các chỉ số on-chain đưa ra tín hiệu giảm. Nói cách khác, giá hiện vẫn có thể tăng là do lòng tham, FOMO và sự kỳ vọng của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sự đảo chiều thường sắp xảy ra trong một chu kỳ tăng kéo dài như vậy.

Hiện tại, việc ở trên ranh giới giữa của kênh là bước đầu tiên để đảm bảo Bitcoin tạm thời vẫn sẽ tiếp tục với xu hướng tăng. Mặt khác, RSI vẫn đang nằm trên mức 50 sau khi bị từ chối từ vùng quá mua. Nếu chỉ số vẫn tiếp tục lạc quan thì đồng tiền điện tử hàng đầu có thể sẽ bước vào chặng cuối để đi tới 20.000 USD.

Ngoài ra, Bitcoin đã được giao dịch phía bên trên cả ba đường trung bình động và đặc biệt là đường SMA 50 trong khung thời gian 4 giờ. Trong các thị trường tăng giá, việc giữ trên đường SMA 50 là một chỉ báo quan trọng cho thấy Bitcoin sẽ không thực hiện điều ngược lại. Khoảng cách do đường SMA 50 tạo ra trên cả SMA 100 và SMA 200 cũng tăng gấp đôi do sự hiện diện của phe bò trên thị trường.

Điều đáng nói là sứ mệnh đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sẽ thất bại nếu Bitcoin trượt xuống dưới mức hỗ trợ ranh giới giữa của kênh. Và nếu chỉ báo RSI cũng giảm xuống dưới mức 50 thì càng củng cố cho việc áp lực giảm giá đang gia tăng. Sự hỗ trợ dự kiến sẽ nằm ở SMA 50 tại 18.000 USD. Các khoản lỗ tiếp tục kéo dài sẽ tìm kiếm một sự hỗ trợ khác tại SMA 100 ở mức 17.000 USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bitcoin ETF của Fidelity được niêm yết trên DTCC

Fidelity Investments đã đạt được một cột mốc quan trọng trong bối cảnh tiền điện tử năng động bằng cách đặt thành công Quỹ...

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Bài viết liên quan