Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin được dự đoán sẽ đạt 100.000 USD vào tháng 9 năm 2024

Bitcoin hiện đang tìm cách leo lên trên mốc 70.000 USD một lần nữa vào thứ Tư và phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại là 73.737 USD. 

Sự kiện giảm một nửa hay Halving của Bitcoin sắp tới đang khiến BTC tăng giá và các altcoin hàng đầu đang di chuyển song song với mức tăng giá của nó. Đối với những người chưa biết, sự kiện giảm một nửa dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2024. Nguồn cung BTC sẽ bị cắt giảm một nửa khiến tiền điện tử vẫn khan hiếm trên thị trường.

Vì BTC có nhiều nhu cầu nên sự khan hiếm sẽ khiến giá của nó tăng cao do nguồn cung hiện bị hạn chế. Sự phát triển này khiến BTC trở thành một trong những tài sản được săn lùng nhiều nhất trên thị trường vì nó có thể mang lại sự biến động tăng giá rất lớn.

Bitcoin: BTC có thể đạt 100.000 USD vào tháng 9 năm 2024

Robert Kiyosaki , Tác giả cuốn sách trợ giúp tài chính bán chạy nhất ‘Rich Dad Poor Dad’ dự đoán rằng BTC có thể đạt 100.000 USD vào tháng 9 năm 2024. Ông trích dẫn rằng sự kiện halving sẽ khiến BTC tăng cao hơn nữa và đạt mức cao mới mọi thời đại.

Kiyosaki cũng kêu gọi những người theo dõi anh cân nhắc mua 1/10 BTC nếu họ không đủ khả năng tích lũy ở mức giá hiện tại.

Anh ấy giải thích rằng anh ấy đang mua thêm 10 Bitcoin và sự kiện giảm một nửa sẽ khiến nó tăng lên trên 100.000 đô la tiếp theo. “Tôi sẽ mua thêm 10 Bitcoin trước tháng Tư.

Tại sao? ‘Giảm một nửa (Halving)’. Nếu bạn không đủ khả năng mua toàn bộ Bitcoin, bạn có thể cân nhắc mua 1/10 đồng xu, thông qua các quỹ ETF hoặc Satoshi mới. Tôi kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt 100 nghìn đô la vào tháng 9 năm 2024,” ông dự đoán.

Kiyosaki là người ủng hộ mạnh mẽ thị trường tiền điện tử và đặc biệt lạc quan về BTC và vàng. Ông tin rằng tương lai thuộc về ngành tài sản kỹ thuật số và đồng đô la Mỹ có thể giảm giá trong thời gian dài. 

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích Kevin Svenson: “Bitcoin vẫn đang trên quỹ đạo đi lên theo cấp số nhân”

Nhà phân tích tiền điện tử Kevin Svenson tin rằng Bitcoin ( BTC ) vẫn ở trong quỹ đạo đi lên bất chấp đợt giảm giá...

Uptrend của Bitcoin đã kết thúc chưa? Các chuyên gia đưa ra ý kiến

Mặc dù việc điều chỉnh giá của Bitcoin đã gây ra mối lo ngại nhưng phần lớn các nhà phân tích coi đó là...

Giá Bitcoin sẽ sụp đổ lần nữa?

Giá Bitcoin đã điều chỉnh gần 20% sau gần một tháng sau khi thiết lập mức cao kỷ lục mới khoảng 73.800 USD. Hiện...

Bài viết liên quan