Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin đạt mức cao nhất trong 19 tháng là 42.000 USD, liệu đà tăng có giữ được không?

Bitcoin chưa thể tiến tới 31.000 USD

Giá Bitcoin đã tăng 5% vào thứ Hai lên mức cao nhất trong 19 tháng trên 42.000 USD. Sự gia tăng này xảy ra khi tiền điện tử đắm mình trong xu hướng cải thiện kinh tế vĩ mô và nhu cầu tiếp xúc với tiền điện tử ngày càng tăng của các nhà đầu tư chứng khoán. Tuy nhiên, giá BTC đã giảm xuống còn 41.600 USD, với giá trị giảm 0,7% trong giờ qua.

Ethereum cũng tăng hơn 3% để đạt mức 2.200 USD khi phe bò lấy lại động lực dẫn đầu trên thị trường tài sản kỹ thuật số sau một năm mệt mỏi do Fed thắt chặt và cuộc khủng hoảng niềm tin trong ngành.

Bitcoin đã tăng 144% từ đầu năm đến nay

Tuy nhiên, với tỷ giá có khả năng giảm vào năm 2023, các nhà đầu tư đã quay trở lại tiền điện tử để bắt đầu năm mới. Bitcoin đã tăng gần 144% trong 12 tháng qua, vẫn đang vật lộn với việc Terra stablecoin bị xóa sổ vào tháng 5 năm ngoái.

Thêm nhiên liệu tên lửa nữa là triển vọng ngày càng tăng về việc SEC chấp thuận đối với quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay (ETF) sẽ giải phóng hàng tỷ dòng vốn từ các chủ sở hữu cổ phần. BlackRock và Ark Invest đại diện cho những công ty tài chính lớn đang tìm kiếm những dịch vụ như vậy.

Các nhà phân tích đã lập luận rằng việc phê duyệt Bitcoin ETF có thể mở đường cho việc áp dụng tốt hơn và có nhiều khoản đầu tư tổ chức hơn.

Sau sự biến động vĩ mô năm ngoái, cả người chơi tổ chức và bán lẻ đều trú ẩn, chờ đợi những cơ hội rõ ràng hơn để tham gia. Sự tham gia mới của họ làm nổi bật niềm tin ngày càng tăng vào sự đảo ngược bền vững của vận mệnh thị trường tiền điện tử sau thất bại nặng nề của Terra và FTX vào năm 2022.

Xem thêm: 70% game Web3 thất bại vào năm 2023

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bitcoin đang dần ổn định khi dòng vốn ETF đổ vào chậm lại

Hiện tại dòng vốn ETF đang dần chậm lại khiến giá của Bitcoin không còn tăng mạnh nữa mà đã đi ngang ở mức...

Bài viết liên quan