Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

‘Bitcoin đang hướng tới 50.000 USD’

- Advertisement -

Nhà phân tích kỳ cựu John Bollinger

Nhà giao dịch nổi tiếng John Bollinger mới đây khẳng định Bitcoin đã chạm đáy, giá hướng tới trước mắt là 48.000 – 50.000 USD. 

“Giá Bitcoin đang cố gắng tăng cao hơn kể từ khi chạm đáy. Mục tiêu đầu tiên có thể nằm trong khoảng 48.000 – 50.000 USD”, John Bollinger – nhà phân tích tiền điện tử kiêm nhà giao dịch nổi tiếng, nhận định trên tài khoản twitter với 161.000 người theo dõi.

- Advertisement -

Trước đó, ông Jurrien Timmer – CEO Fidelity cũng đưa ra quan điểm Bitcoin hiện ở vùng giá đáy. 

John Bollinger là một nhà phân tích và giao dịch tiền mã hóa uy tín trong cộng đồng. Ông cũng chính là người tạo ra chỉ báo biến động Bollinger Bands nổi tiếng. Chỉ báo này giúp nhà đầu tư theo dõi chỉ báo trong phân tích kỹ thuật, đo lường độ biến động hay tạo tín hiệu quá mua hoặc quá bán của thị trường.

Từ tháng 10/2020, giá Bitcoin bùng nổ từ 11.000 USD, đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 65.000 USD. Sau khi mô hình vai đầu vai của Bitcoin được hình thành, giá giảm xuống 30.000 USD trước khi phục hồi và hiện tại dao động ở mức 40.000 USD.

Những tin tức gần đây từ El Salvador cũng như làn sóng mua vào của MicroStrategy đang thúc đẩy sự phục hồi dần dần của Bitcoin.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
HERO DAVID
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -