Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOIN'Bitcoin có thể về 23.000 USD'

‘Bitcoin có thể về 23.000 USD’

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Đợt giảm khác sắp xảy ra, Bitcoin có thể về 23.000 USD

Thị trường tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng vẫn chưa cho thấy bất kỳ tín hiệu phục hồi mạnh mẽ nào. Ngược lại, theo dự báo, đà sụt giảm vẫn tiếp diễn, giá BTC có thể về mốc 23.000 USD. 

Diễn biến giá Bitcoin hai tuần qua khá ảm đạm. BTC liên tiếp mất các ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Sau khi thất bại trong việc lấy lại mốc 40.000 USD ngày 3/6, giá BTC có xu hướng tụt dần. Sau khi chạm sát mức 30.000 USD ngày 24/5, BTC không có bất kỳ đà phục hồi nào đáng kể. Phần lớn thời gian, giá BTC chủ yếu dưới mức 40.000 USD.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cuối tuần qua, sau cuộc phỏng vấn của cựu Tổng thống Mỹ Donal Trump, BTC thêm một lần nữa “đổ máu”, giá có lúc về quanh 32.000 USD trước khi được giao dịch ở mốc 33.000 USD hiện tại.

Theo phân tích, đà phục hồi của BTC đang bị chặn dưới vùng hợp lưu kháng cự của đường SMA (50) và SMA (100) trên khung biểu đồ 4 giờ. Xu hướng đi ngang khiến nhiều nhà phân tích nhìn vào triển vọng dài hạn thay vì ngắn hạn.

biểu đồ giá btc

“Bitcoin hiện vẫn trong chu kỳ giảm”, nhà phân tích tiền điện tử Nebraskan Gooner nhận định.

Dự đoán về xu hướng của Bitcoin trong vài ngày tới, Nebraskan Gooner cho biết: “Nếu BTC không giữ được ngưỡng hỗ trợ ở 32.000 USD, nhiều khả năng đồng tiền mã hóa này sẽ về mốc 23.000 USD”.

“Xét về góc độ phân tích kỹ thuật, về ngắn hạn, giá BTC vẫn sẽ tiếp tục giảm. Đà bán trong vài ngày tới có thể mạnh hơn. Tôi tin một đợt điều chỉnh tồi tệ nữa sẽ sớm xảy ra”, ông bổ sung.

Dù vậy, Nebraskan cũng trấn an nhà đầu tư rằng chu kỳ tăng giá tiếp theo sẽ lớn hơn sau đợt điều chỉnh này. Vì thế, các nhà đầu tư cần “cố gắng vượt qua cơn bão này để tận hưởng những điều tốt đẹp phía trước”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40