Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin có thể đạt mức 100 nghìn đô la hay không là phụ thuộc vào FED

Nhà phân tích tiền điện tử Timothy Peterson tuyên bố rằng Tỷ suất lợi nhuận cao ở Mỹ phải giảm thì Bitcoin mới tăng lên 100.000 USD.

Sau khi SEC phê duyệt quỹ Bitcoin ETF giao ngay vào tháng 1, đã thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của BTC, giúp nó đạt ATH mới trước khi diễn ra sự kiện Halving vào tháng Tư.

Các nhà phân tích điều cho rằng đây là một bước ngoặt quan trọng đối với BTC, với câu hỏi được cộng đồng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất: “Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 73.700 USD vào năm 2024 không?”

Câu trả lời không ngoài dự đoán, khi hầu hết các nhà phân tích điều cho rằng điều này sẽ xảy ra tuy nhiên cần nhiều tác động tích cực đến từ các sự kiện trong giai đoạn tiếp theo.

Tại thời điểm này, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Timothy Peterson khẳng định rằng BTC có thể đạt 100.000 đô la vào quý 4 năm 2024 hoặc muộn nhất là vào quý 2 năm 2025.

Nhưng Peterson lưu ý với những người theo dõi của mình rằng mức 100.000 USD cần phải nhờ vào chỉ báo dưới đây và mọi thứ đều phụ thuộc vào Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Nói chuyện với Cointelegraph, Peterson tuyên bố rằng tỷ lệ lợi suất cao ở Mỹ phải giảm để BTC có thể tăng lên mức 100.000 USD. Ông nói:

Lãi suất ở Mỹ là một chỉ báo quan trọng đối với Bitcoin và tỷ lệ đó thực sự cần phải giảm xuống dưới 6% hoặc 7% để đạt được ATH mới trên BTC.

Nếu lãi suất giảm xuống mức 6% hoặc 7%, Bitcoin có thể đạt mức giá 100.000 USD được mong đợi vào quý 4 năm 2024 hoặc muộn nhất là vào quý 2 năm 2025.

Mức 60.000 USD quan trọng như thế nào đối với Bitcoin trong giai đoạn tiếp theo?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến giữa Bitcoin và AI của Nvidia: Ai sẽ chiến thắng?

Cổ phiếu Nvidia hoạt động tốt hơn so với Bitcoin trong thập kỷ qua nhưng các chuyên gia cho rằng thành tích này rất...

Marathon Digital tham gia hợp tác năng lượng tái tạo với Kenya

Công ty khai thác Bitcoin - Marathon Digital đã hợp tác với Bộ Năng lượng và Dầu mỏ Kenya để phát triển năng lượng...

Nhà phân tích tuyên bố cá voi đang quay lại mua BTC

Theo CryptoQuant, việc tăng tốc tích lũy cá voi là một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá Bitcoin vẫn đang tiếp tục. Theo...

Bài viết liên quan