Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mức 60.000 USD quan trọng như thế nào đối với Bitcoin trong giai đoạn tiếp theo?

Bitcoin vẫn đang giữ vững ở mức quan trong 60.000 USD khi các nhà phân tích nổi tiếng cho rằng mức này rất quan trọng đối với BTC trong giai đoạn tới.

Các nhà phân tích nổi tiếng như Sjuul từ AltCryptoGems và Michaël van de Poppe nhấn mạnh tầm quan trọng của mức 60.000 USD đối với Bitcoin, cả hai đều cho rằng mức này sẽ ảnh hướng đến khả năng tăng giá cũng như rủi ro giảm xuống dưới mức sâu hơn.

Khi thị trường chuẩn bị đoán nhận các sự kiện kinh tế quan trọng, dựa vào những kinh nghiệm sâu sắc của họ sẽ giúp mọi người hiểu biết sâu hơn giai đoạn then chốt này của Bitcoin.

Tầm quan trọng của mức 60.000 USD

Theo Sjuul, mức 60.000 USD có tầm quan trọng trên biểu đồ hàng tuần. Việc duy trì trên mức này cho thấy sự kiểm tra lại xu hướng tăng, chuyển mức kháng cự trước đó thành mức hỗ trợ mới.

Tuy nhiên nếu giá BTC giảm xuống dưới 60.000 USD sẽ dẫn đến sự sụt giảm trầm trọng, khiến xu hướng đi lên gần đây trở nên sai lệch.

Dựa trên biểu đồ 4 giờ, Sjuul nổi bật vùng hợp nhất trong 75 ngày, với mức hỗ trợ 60.000 USD. Trong giai đoạn này, Bitcoin đã đi ngang và thường xuyên kiểm tra mức kháng cự,  ông nhấn mạnh BTC vẫn đang ổn định cho đến khi một trong hai mức này bị phá vỡ.

Cảnh báo tâm lý thị trường

Nhằm duy trì xu hướng tăng giá, ông khuyên các nhà giao dịch không nên bán khống ở mức hỗ trợ vì đây thường là một động thái chiến lược kém. Thay vào đó nên xem xét mở các vị thế bán ở mức kháng cự.

Đối với những người ngần ngại đầu tư lâu dài, Sjuul đã dẫn chứng chỉ số EMA200 trong 4 giờ, thường báo hiệu sức mạnh của Bitcoin. Hiện tại, Bitcoin nằm ngay dưới chỉ báo này, cho thấy các nhà giao dịch nên đợi tín hiệu rõ ràng trước khi vào vị thế.

Diễn biến thị trường tiềm năng

Nhà phân tích nổi tiếng khác Michaël van de Poppe lặp lại tầm quan trọng của mức hỗ trợ 60.000 USD. Ông ủng hộ việc giữ mức này, lưu ý rằng việc mất nó có thể khiến giá BTC rớt xuống trong khoảng từ 52.000 USD đến 55.000 USD.

Van de Poppe khuyên các nhà giao dịch nên tiếp tục tích lũy và kiên nhẫn, đặc biệt là trước các sự kiện kinh tế sắp tới.

Mức 60.000 USD của Bitcoin vẫn là chiến trường quan trọng đối với phe bò và phe gấu. Như những gì hai nhà phân tích đã chia sẽ, việc giữ trên mức này cho thấy một đợt kiểm tra lại xu hướng tăng, chuyển mức kháng cự thành hỗ trợ.

Tuy nhiên, việc giảm xuống dưới mức này có thể báo hiệu sự suy thoái trầm trọng, khiến giá BTC trở lại mức thấp hơn.

Dữ liệu chu kỳ lịch sử cho thấy Bitcoin đã rời khỏi ‘vùng nguy hiểm’

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến giữa Bitcoin và AI của Nvidia: Ai sẽ chiến thắng?

Cổ phiếu Nvidia hoạt động tốt hơn so với Bitcoin trong thập kỷ qua nhưng các chuyên gia cho rằng thành tích này rất...

Marathon Digital tham gia hợp tác năng lượng tái tạo với Kenya

Công ty khai thác Bitcoin - Marathon Digital đã hợp tác với Bộ Năng lượng và Dầu mỏ Kenya để phát triển năng lượng...

Nhà phân tích tuyên bố cá voi đang quay lại mua BTC

Theo CryptoQuant, việc tăng tốc tích lũy cá voi là một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá Bitcoin vẫn đang tiếp tục. Theo...

Bài viết liên quan