Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin có thể đạt giá 170 nghìn USD, theo nhà phân tích này

Theo một nhà phân tích, Bitcoin đang bước vào giai đoạn quan trọng của động thái parabol, có thể tăng lên mức 170.000 USD trong vài tuần tới.

Kyle du Plessis, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, tuyên bố rằng Bitcoin đang bước vào giai đoạn quan trọng của quá trình di chuyển parabol.

Trong một video được tải lên gần đây, Plessis đã xác định sự tăng vọt của BTC giúp nó có thể kích hoạt giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá trên một số loại tiền điện tử.

BTC đã vượt mức 71.000 USD sau khi phục hồi từ mức giảm xuống khu vực 59.000 USD. Theo Plessis, sự phục hồi có ý nghĩa quan trọng đối với tiền điện tử hàng đầu và đang bước vào giai đoạn thứ tư của quá trình di chuyển parabol của nó. Ông tuyên bố rằng sẽ có “những đợt ép bán khống lớn” từ mức này và giá Bitcoin sẽ tăng mạnh.

Trong khi đó, Plessis lưu ý rằng nhiều altcoin đang lấy đà sau chuyển động đi lên của Bitcoin. Ông cho rằng xu hướng đi lên sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa khi xem xét các tín hiệu từ các chỉ số như MACD và RSI. Theo ông, những chỉ số đó báo hiệu một động thái có thể khiến Bitcoin tăng lên 170.000 USD.

Trong phân tích của mình, ông còn giải thích thêm một vài sự kiện quan trọng sắp tới sẽ dẫn đến đợi tăng giá bùng nổ trên thị trường tiền điện tử. Ông nhấn mạnh đến Halving Bitcoin sắp tới và nâng cấp Dencun của Ethereum là hai sự kiện quan trọng nhất.

Đáng chú ý hơn, đợt tăng giá tiềm năng sẽ sau đợt nâng cấp Dencun sẽ diễn ra sau vài ngày nữa. Đây sẽ là tín hiệu tích cực cho đồng ETH đang hoạt động kém.

Đối với mục tiêu ngắn hạn, Plessis dự đoán khả năng Bitcoin đạt mốc 85.000 USD chỉ trong vài ngày tới. Bitcoin được giao dịch ở mức giá 72.600,47 USD tại thời điểm viết bài, đây cũng là mức cao nhất mọi thời đại (ATH) ghi nhận được.

Bitcoin đạt mức ATH mới. Đây là lý do khiến nó bùng nổ!

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance Richard Teng đưa ra chia sẻ thú vị về sự kiện Halving Bitcoin

Dưới đây là tuyên bố cần chú ý liên quan đến sự kiện Halving Bitcoin đến từ Giám đốc điều hành Binance, Richard Teng.Trong...

BlackRock sử dụng Bitcoin làm hàng rào chống lạm phát khi lo lắng về USD

Với việc khối BRICS thúc đẩy sự thay đổi toàn cầu khỏi đồng bạc xanh, BlackRock gần đây đã chọn sử dụng Bitcoin như...

3 lý do khiến Bitcoin giảm trong giai đoạn thị trường tăng giá

Bitcoin, loại tiền điện tử hàng đầu, gần đây đã trở thành nạn nhân của sự biến động cực độ của thị trường. Mặc...

Bài viết liên quan