Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin có phải là ‘Con đường dễ dàng nhất để làm giàu?’

Trở thành triệu phú chắc chắn là giấc mơ mà nhiều nhà đầu tư hướng tới. Trong khi một số thực hiện theo nhiều chiến lược khác nhau thì một số lại bỏ hết trứng vào một giỏ.

Tuy nhiên, tác giả tài chính nổi tiếng Robert Kiyosaki đã tiết lộ một công cụ đầu tư là cách dễ tiếp cận nhất để đạt được trạng thái triệu phú. Tác giả nhấn mạnh sự đơn giản và tiềm năng của việc đầu tư vào Bitcoin [BTC] khi so sánh với con đường truyền thống.

Tác giả “Rich Dad Poor Dad” đã nhiều lần chia sẻ những dự đoán về Bitcoin với những người theo dõi X của mình. Gần đây hơn, ông dự báo Bitcoin có thể tăng lên mức cao 350.000 USD vào tháng 8 năm 2024. Mặc dù dự đoán của ông rất xa vời nhưng nó mang lại cảm giác lạc quan trên thị trường. Vào ngày 11 tháng 6, anh ấy đã tweet:

Tuyên bố trên phản ánh sự ngưỡng mộ lâu dài của tác giả đối với Bitcoin. Kiyosaki tin rằng đồng tiền vua sẽ tăng vọt. Ngoài ra, ông cũng lặp lại dự đoán lạc quan của Cathie Wood của ARK Invest rằng Bitcoin cuối cùng có thể đạt mức đáng kinh ngạc 2,3 triệu USD. Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 66.675,62 USD, sau khi giảm 4,64% hàng ngày. Tài sản này ghi nhận mức tăng 11% trong tháng qua.

Nhìn vào chiến lược rộng hơn

Cần lưu ý rằng triển vọng tăng giá của Kiyosaki đối với Bitcoin là một phần trong chiến lược đầu tư rộng lớn hơn của ông. Ông cũng đã khuyên những người theo dõi mình tích lũy tài sản. Điều này bao gồm các kim loại quý như vàng và bạc. Tác giả tin rằng đây là một biện pháp bảo vệ nổi bật chống lại lạm phát, nợ nần chồng chất và sự biến động chung của thị trường tài chính.

Ngoài ra, sự chứng thực mới nhất của Kiyosaki đối với BTC cho thấy niềm tin ngày càng tăng của các nhà đầu tư. Bitcoin, trong trường hợp này, chứng tỏ nó không chỉ là một hàng rào chống lại sự bất ổn kinh tế. Tác giả cũng nhấn mạnh cơ hội quan trọng để tạo ra sự giàu có.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Kraken đã nhận được tiền hoàn trả của Mt. Gox, liệu thị trường sẽ có phản ứng mạnh?

Người dùng Kraken đã nhận được email thông báo rằng tiền hoàn trả của Mt. Gox đã được gửi đến Kraken và sẽ được...

Đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đạt mốc 100.000 USD hơn dự kiến

Nhà kinh tế học nổi tiếng Timothy Peterson chia sẻ về quỹ đạo giá tương lai của Bitcoin, nhấn mạnh việc BTC sẽ sớm...

Stripe cho phép mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tại Châu Âu

Stripe là bộ xử lý thanh toán trực tuyến hàng đầu gần đây đã mở rộng dịch vụ của mình để cho phép khách hàng châu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo