Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin: BTC có thể đạt 1 triệu USD mỗi đồng vào năm 2034 không?

Bitcoin (BTC) là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ rưỡi qua. Tiền điện tử ban đầu đã tăng từ dưới 1 đô la vào năm 2010 lên hơn 73.000 đô la vào năm 2024, tăng hơn 14.000.000% (hơn 14 triệu phần trăm).

Hơn nữa, BTC tiếp tục phát triển về mức độ chấp nhận và giá cả. Các tổ chức tài chính khổng lồ, như BlackRock và VanEck, cũng đã mở cửa cho loại tiền kỹ thuật số này.

Hiệu suất xuất sắc của BTC đã mở ra cuộc tranh luận về việc liệu cuối cùng nó có thể đạt 1 triệu USD mỗi đồng vào cuối thập kỷ này hay không. Nhiều nhà phân tích dường như đồng ý với dự báo. Theo nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Willy Woo , Bitcoin (BTC) sẽ “dễ dàng” đạt 1 triệu USD trong 10 năm tới vào năm 2034.

Nếu BTC đạt 1 triệu USD, nó sẽ có tác động lớn trên quy mô toàn cầu. Nhà phân tích tin rằng tiền điện tử ban đầu sẽ trở thành tiền tệ dự trữ do cuộc thanh trừng tham nhũng của ngân hàng trung ương. Woo cũng lưu ý rằng chiến tranh sẽ trở nên tốn kém hơn trong khi các nhà lãnh đạo trẻ sẽ xây dựng một tương lai mà họ mong muốn.

Liệu Bitcoin (BTC) có đạt 1 triệu USD vào cuối thập kỷ này không?

Theo Changelly , BTC sẽ vượt mốc 1 triệu USD vào năm 2031. Nền tảng này dự đoán mức giá tối đa là 1.309.556,03 USD vào năm 2031, tăng khoảng 1992% so với mức hiện tại. Hơn nữa, Changelly dự đoán BTC sẽ vượt mốc 2 triệu đô la vào năm 2033, đạt mức giá tối đa là 2.724.386,53 đô la trong năm.

Mặt khác, Telegaon không lạc quan về Bitcoin (BTC) như Changelly. Nền tảng này không kỳ vọng BTC sẽ vượt mốc 1 triệu đô la cho đến ít nhất là năm 2050, khoảng 26 năm kể từ bây giờ. Nền tảng này dự đoán BTC sẽ đạt 384.504,82 USD vào năm 2030, tăng khoảng 514,5% so với mức hiện tại.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến giữa Bitcoin và AI của Nvidia: Ai sẽ chiến thắng?

Cổ phiếu Nvidia hoạt động tốt hơn so với Bitcoin trong thập kỷ qua nhưng các chuyên gia cho rằng thành tích này rất...

Marathon Digital tham gia hợp tác năng lượng tái tạo với Kenya

Công ty khai thác Bitcoin - Marathon Digital đã hợp tác với Bộ Năng lượng và Dầu mỏ Kenya để phát triển năng lượng...

Nhà phân tích tuyên bố cá voi đang quay lại mua BTC

Theo CryptoQuant, việc tăng tốc tích lũy cá voi là một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá Bitcoin vẫn đang tiếp tục. Theo...

Bài viết liên quan