Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bit Digital mở rộng khai thác Bitcoin sang Iceland trong bối cảnh áp lực pháp lý của Hoa Kỳ

Bit Mining tăng 51% sau khi ra mắt máy khai thác Litecoin, Dogecoin

Trong bối cảnh áp lực pháp lý ngày càng tăng và thuế khai thác tiền điện tử được đề xuất ở Hoa Kỳ, công ty khai thác Bitcoin ( BTC ) có trụ sở tại New York, Bit Digital đang mở rộng cơ sở hạ tầng của mình ở Iceland, đặt tới 2.500 máy khai thác mới mua ở đó.

Cụ thể, Bit Digital có kế hoạch thông báo về việc gửi các máy khai thác Bitcoin mới bên ngoài Hoa Kỳ, theo báo cáo của Wall Street Journal vào ngày 18 tháng 5.

Như Samir Tabar, giám đốc điều hành của Bit Digital, đã giải thích, lý do đằng sau quyết định quan trọng này là sự không chắc chắn về quy định hiện tại và cuộc đàn áp rộng lớn hơn của chính phủ đối với các công ty tài sản kỹ thuật số.:

“Từ trước đến nay chúng tôi khai thác tại Hoa Kỳ, nhưng bây giờ thay vì làm điều đó, chúng tôi phải xem xét các khu vực pháp lý khác nhau do sự bất ổn. (…) Chúng ta phải xem xét điều đó một cách nghiêm túc.” 

Đáng chú ý, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã đưa ra khả năng đánh thuế 30% chi phí điện của các công ty khai thác tiền điện tử, lập luận rằng các công ty khai thác làm tăng chi phí điện, cũng như có tác động tiêu cực đến môi trường do nhu cầu điện cao. .

Tuy nhiên, Tabar nhấn mạnh rằng hơn hai phần ba hoạt động khai thác tiền điện tử của công ty ông không có carbon, cũng như hoạt động khai thác ở Iceland được công bố sẽ chủ yếu dựa vào các nguồn năng lượng thủy điện và địa nhiệt.

Tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, ra mắt khoản vay nhân dân tệ kỹ thuật số cho các doanh nghiệp nhỏ

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment công bố đây là Altcoin được chú ý nhất trên thị trường!

Theo Santiment, nhờ sự ủng hộ của Elon Musk dành cho Trump, altcoin có tên MAGA đã trở thành altcoin thịnh hành nhất.Sau vụ...

Santiment công bố: “9 altcoin này đã có mức tăng ấn tượng trong tháng 7!”

Santiment cho biết mặc dù Bitcoin và Ethereum trì trệ, chín altcoin đã tạo được dấu ấn vào tháng 7.Trong khi thị trường tiền...

Wintermute sẽ huy động vốn với mức định giá 2 tỷ USD

Wintermute Trading, một nhà tạo lập thị trường tiền mã hóa nổi tiếng, được cho là đang trên bờ vực của một vòng gọi...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo