Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Binance vẫn có cách để hoạt động ở châu Âu

- Advertisement -

Binance tạm thời ngừng giao dịch đối với đồng USD

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, đang phải đối mặt với tình trạng khá khó khăn sau khi rời khỏi nhiều thị trường châu Âu.

Sau khi rời khỏi Síp (Cyprus) và Hà Lan, Binance hiện đã rút đơn đăng ký BaFin tại Đức. BaFin, cơ quan quản lý tài chính của Đức, đã từ chối giấy phép giao dịch vào tháng trước do những thách thức về quy định.

- Advertisement -

Theo Jonas Jünger, giám đốc điều hành của chi nhánh Binance tại Đức, mục tiêu của sàn là thành lập một chi nhánh giao dịch tại quốc gia này. Jünger tái khẳng định rằng có những yêu cầu quy định rất nghiêm ngặt để đạt được mục tiêu này. Sàn giao dịch nhằm mục đích đăng ký lại giấy phép sau khi có những thay đổi trong môi trường pháp lý đã được giải quyết.

Binance đã ngừng cung cấp dịch vụ cho người dùng ở Hà Lan vào ngày 17 tháng 7. Sàn giao dịch hiện không còn cho phép giao dịch, mua, rút ​​và gửi tiền trong khu vực Hà Lan, bất chấp những nỗ lực tìm cách hoạt động tại quốc gia này.

Binance vẫn có cách để hoạt động ở châu Âu

Liên minh châu Âu gần đây đã thực hiện một động thái lịch sử để đưa ra luật điều chỉnh trong không gian tiền điện tử. MiCA (Thị trường tài sản tiền điện tử) sẽ có hiệu lực vào ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Theo người phát ngôn, Binance hiện đang làm việc tích cực để xin giấy phép thông qua đăng ký MiCA. Nếu được chấp nhận, luật sẽ cho phép Binance hoạt động ở mọi quốc gia trong khối các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu, bao gồm Đức, Hà Lan và Síp.

Việc Binance rời khỏi thị trường châu Âu gần đây diễn ra trong bối cảnh cơ quan quản lý đang giám sát chặt chẽ Binance và Giám đốc điều hành Changpeng Zhao. Sàn giao dịch gần đây đã bị kiện bởi SEC (Ủy ban chứng khoán và giao dịch Mỹ) và cũng phải đối mặt với các vụ kiện từ CFTC (Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Mỹ).

Tuy nhiên, Binance vẫn có sự hiện diện ở châu Âu, với trụ sở chính được đặt tại Paris, Pháp. Hơn nữa, sàn giao dịch cũng cung cấp dịch vụ của mình ở Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Thụy Điển và Litva.

Xem thêm: Bitcoin đi quanh 29.000 USD chờ tin lãi suất của Fed

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WSJ lại lan truyền FUD về Binance, CZ ngay lập tức phản hồi

Tạp chí Phố Wall đã đăng một tin tức có nội dung FUD về Binance và Changpeng Zhao đã phản ứng gay gắt.Binance, sàn...

Sàn giao dịch Binance thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết nhiều cặp giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo rằng họ đã hủy niêm yết một số lượng lớn các cặp giao dịch altcoin.Trong...

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Bài viết liên quan

- Advertisement -