Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Binance US đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ ở tất cả 50 tiểu bang vào năm 2021

- Advertisement -

Binance US đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ ở tất cả 50 tiểu bang vào năm 2021

[speaker]

 

- Advertisement -

Luật mới có thể giúp Binance US có thể mở cửa cho tất cả các trader ở mọi tiểu bang vào năm tới.

Theo một tweet vào ngày 15 tháng 9 từ Giám đốc điều hành Binance Hoa Kỳ Catherine Coley, sàn giao dịch vừa ra mắt ở Georgia đã cho phép người dùng giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Tài khoản chính thức của Binance US cho biết:

Chúng tôi đã mở chi nhánh thứ 40 của mình vào ngày hôm nay, chỉ cách ngày kỷ niệm một năm của chúng tôi một tuần. 100% (có mặt ở khắp mọi bang) là mục tiêu của chúng tôi.

Việc bổ sung bang Georgia cùng với thông báo vào ngày hôm qua rằng Binance US sẽ hoạt động ở bang Alabama cho thấy sàn hiện có thể được sử dụng ở mọi tiểu bang của Hoa Kỳ, ngoại trừ Alaska, Connecticut, Hawaii, Idaho, Louisiana, New York, North Carolina, Texas, Vermont và Washington.

Theo dữ liệu từ Cục điều tra dân số Hoa Kỳ, khoảng 61 triệu công dân trên 18 tuổi đang cư trú tại các bang đó vào năm 2019.

Tuy nhiên, một thông báo gần đây từ một tổ chức gồm các cơ quan quản lý có thể giúp các công ty như Binance US dễ dàng bỏ qua việc cấp phép ở các bang riêng lẻ này và thay vào đó đăng ký phần còn lại bằng một kỳ kiểm tra duy nhất.

Hội nghị các Giám sát Ngân hàng Nhà nước đã đưa ra các hướng dẫn cho các công ty thanh toán đã kinh doanh tại 40 tiểu bang trở lên để họ có thể nhận được một giấy phép duy nhất để hoạt động trong cả nước.

Không rõ công ty sẽ mất bao lâu để đạt được mức bao phủ 100% nếu họ cần phải đi theo con đường truyền thống để cấp phép. Nhưng việc Binance US đã mở đăng ký cho người dùng Hoa Kỳ một năm trước, ngoại trừ 13 tiểu bang và kể từ đó chỉ thêm ba tiểu bang, cho thấy kế hoạch đang diễn ra khá chậm chạp.

Nhưng việc bổ sung tiểu bang thứ 40 vào ngày hôm nay có nghĩa là nếu các hướng dẫn mới được thông qua vào năm 2021, thì Binance US có thể được phép hoạt động hợp pháp như một sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn quốc.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -