Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Binance tạm dừng nạp USDC và USDT trên mạng Solana

- Advertisement -

Trong tweet mới đây, Binance đã tạm thời đình chỉ nạp USDT và USDC trên mạng Solana.

Trên trang web của mình, Binance cho biết đã tạm đóng cổng nạp USD Coin (USDC) và Tether (USDT) trên blockchain Solana. Vài giờ sau thông báo, Binance đã mở lại để người dùng tiếp tục gửi USDT trên mạng Solana.

- Advertisement -

Thông báo từ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch được đưa ra sau khi đối thủ là sàn OKX tuyên bố sẽ hủy niêm yết cả USDC và USDT trên mạng Solana, và cũng như ngừng hỗ trợ tiền gửi hoặc rút tiền trên mạng Solana. Thời gian hủy niêm yết chính xác trên OKX được ghi nhận là 3 giờ sáng theo giờ UTC vào ngày 17 tháng 11.

Đầu tháng này, sàn giao dịch tiền điện tử Bybit đã hủy niêm yết các cặp đòn bẩy SOL3L/USDT và SOL3S/USDT, đồng thời chuyển đổi các token đòn bẩy thành USDT “như một biện pháp thận trọng.”

Stablecoin và token trên Solana — cũng như đồng tiền gốc của blockchain là SOL — đã bị giám sát chặt chẽ hơn sau cuộc khủng hoảng thanh khoản của FTX và sau đó là việc nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào hôm thứ sáu tuần trước. 1,9 tỷ USDT được ủy quyền trên Solana, với 1,6 tỷ USDC  lưu hành trên mạng. 

“Thông báo của Binance ngày hôm nay có thể được coi là một trong hai động thái. Một, đó có thể là bảo trì mạng. Thứ hai, đó có thể là tín hiệu cho thấy Binance sẽ giảm ưu tiên hỗ trợ cho các dự án và token có liên quan đến Solana do sự giám sát pháp lý hiện hành xung quanh FTX và mối quan hệ sâu sắc giữa FTX và hệ sinh thái Solana lớn hơn”, Giám đốc nghiên cứu Steven Zheng của The Block giải thích.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WSJ lại lan truyền FUD về Binance, CZ ngay lập tức phản hồi

Tạp chí Phố Wall đã đăng một tin tức có nội dung FUD về Binance và Changpeng Zhao đã phản ứng gay gắt.Binance, sàn...

Sàn giao dịch Binance thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết nhiều cặp giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo rằng họ đã hủy niêm yết một số lượng lớn các cặp giao dịch altcoin.Trong...

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Bài viết liên quan

- Advertisement -