Thứ Hai, 26 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance mời cựu thượng nghị sĩ Mỹ Max Baucus làm chủ tịch ban cố vấn toàn cầu

Binance đã mời Max Baucus, cựu thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và đại sứ tại Trung Quốc, làm chủ tịch ban cố vấn toàn cầu, để tư vấn cho sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về các vấn đề pháp lý, chính trị và xã hội.

Binance cho biết hôm qua rằng hội đồng quản trị, vừa được triệu tập tại Paris, đại diện cho “một bước tiến quan trọng trong nỗ lực của công ty nhằm hỗ trợ sự phát triển bền vững của công nghệ blockchain”.

“Trong 5 năm qua, Binance đã đi đầu trong việc tiên phong đầy thú vị của tiền điện tử, blockchain và Web 3.0,” Changpeng Zhao, người sáng lập và giám đốc điều hành Binance, cho biết. “Trong thời gian đó, chúng tôi đã giải quyết các vấn đề phức tạp mà không ai biết là có tồn tại.”

Max Baucus và Tổng thống Obama

Các thành viên của hội đồng bao gồm Hyung-Rin Bang, cố vấn của Ủy ban Phủ Tổng thống Hàn Quốc; Bruno Bezard, đối tác quản lý của công ty đầu tư Cathay Capital và là cựu cố vấn kinh tế cho thủ tướng Pháp; Henrique de Campos Meirelles, cựu bộ trưởng kinh tế và là cựu chủ tịch ngân hàng trung ương Brazil.

Vào tháng 8, Zhao cho biết sàn giao dịch đã chi hơn 1 tỷ đô la Mỹ cho các nỗ lực tuân thủ pháp luật.

Binance đã nhận được sự chấp thuận để cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử ở PhápÝTây Ban NhaDubaiAbu Dhabi và Bahrain.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Binance công bố đầu tư vào dự án dựa trên Ethereum

Binance thông báo rằng họ đã đầu tư vào giao thức Renzo dựa trên Ethereum.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế...

KuCoin chính thức phản hồi khiếu nại về việc tiền của người dùng bị khóa

KuCoin đã chính thức phản hồi các khiếu nại trên nền tảng truyền thông xã hội Reddit về việc người dùng không thể rút...

Bài viết liên quan