Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hãng hàng không Argentina Flybondi áp dụng công nghệ NFT để phát hành vé

Flybondi, một hãng hàng không giá rẻ của Argentina, đang giới thiệu công nghệ blockchain trong các hoạt động của mình. 

Flybondi, một hãng hàng không giá rẻ của Argentina, cũng đã quyết định sử dụng công nghệ blockchain trong hoạt động của mình, thông báo sẽ phát hành vé dưới dạng token không thể thay thế (NFT).

Giải pháp được phát triển bởi Travelx, một công ty phát triển công nghệ blockchain, sẽ cho phép khách hàng giao dịch, chuyển nhượng và bán vé, thay đổi tên của người dùng tối đa ba ngày trước chuyến bay.

Flybondi cũng đã giới thiệu khả năng mua vé bằng Binance Pay với các stablecoin, bao gồm cả USDC. Tuy nhiên, Travelx đã thông báo rằng các stablecoin khác sẽ được đưa vào để cung cấp nhiều khả năng hơn cho khách hàng.

Travelx cho biết :

Sự đổi mới này trong ngành sẽ cho phép khách du lịch linh hoạt hơn, khách hàng có thể dự đoán kế hoạch du lịch của họ bằng cách tiếp cận mức giá tốt hơn mà không gặp rủi ro liên quan đến việc mua vé trước.

Về việc sử dụng các công nghệ mới này, Travelx cho biết động thái này mang đến một giai đoạn mới “nơi ngành du lịch và thế giới web3 kết hợp với nhau để cung cấp trải nghiệm linh hoạt hơn nhiều cho khách du lịch, đồng thời tạo ra các nguồn doanh thu mới và giảm mạnh trong chi phí giao dịch cho các hãng hàng không. ”

Theo tuyên bố của Flybondi, công ty là một trong những tổ chức tiên phong triển khai loại chức năng này và mong muốn những công ty khác sẽ làm theo nếu thử nghiệm này thành công.

Vào ngày 8 tháng 9, Liên minh châu Âu đã công bố kế hoạch sử dụng NFTs để bảo vệ tài sản trí tuệ và chống hàng giả. 

Vào tháng 8, một báo cáo được công bố bởi Grand View Research, một công ty nghiên cứu thị trường, ước tính thị trường NFT sẽ tăng trưởng đạt 200 tỷ USD vào năm 2030.


Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Siêu thị McDonald’s ở Singapore, Hàn Quốc phân loại NFT là tài sản ảo

Trong bản tin tuần này, McDonald's đã ra mắt metaverse tại Singapore và các cơ quan quản lý Hàn Quốc phân loại token NFT...

Khối lượng NFT liên tục giảm không có dấu hiệu dừng lại?

Theo CryptoSlam, doanh số các bộ sưu tập kỹ thuật số dựa trên blockchain giảm mạnh vào tháng 5, với doanh số toàn cầu...

Báo cáo của Kho bạc Hoa Kỳ cho biết rủi ro tiềm ẩn từ NFT

Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã công bố đánh giá rủi ro tài chính đầu tiên đối với các NFT nhằm cung cấp cái...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo