Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance Labs đầu tư chiến lược vào Ankr

Ankr, một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 hàng đầu thế giới, cho biết họ đã nhận được khoản đầu tư chiến lược từ Binance Labs – nhánh đầu tư mạo hiểm của Binance.

Ankr sẽ sử dụng số tiền trên để mở rộng gấp đôi dịch vụ RPC hàng đầu của mình và xây dựng bộ công cụ dành cho nhà phát triển Web3, bao gồm cả Liquid Staking SDK, Web3 Gaming SDK và App Chains As a Service. Ankr Protocol phục vụ trung bình hơn 7 tỷ yêu cầu blockchain mỗi ngày trên 18 blockchain mà họ lưu trữ RPC.

Ankr đã có những đóng góp đáng kể cho BNB Chain, BNB Liquid Staking và sự hỗ trợ liên tục của dự án với hệ sinh thái. Tất cả các dự án BNB Chain và người dùng có thể được hưởng lợi rất nhiều từ các nâng cấp của Ankr đối với mạng.

Ryan Fang, Giám đốc Điều hành tại Ankr cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi Binance Labs là nhà đầu tư chiến lược. Cho đến nay, BNB Chain là chuỗi có số lượng giao dịch hàng ngày cao nhất và lượng người dùng tích cực nhất. Chúng tôi cam kết hỗ trợ BNB Chain mở rộng quy mô hơn nữa, nâng cao tiện ích token BNB, cho phép khả năng kết hợp DeFi bằng cách sử dụng BNB Liquid Staking và mở rộng hệ sinh thái Binance Application Sidechain (BAS), từ đó cho phép các trường hợp sử dụng sáng tạo, cơ sở hạ tầng được mở rộng và các dịch vụ cơ sở hạ tầng sáng tạo khác mở ra cánh cổng vào các sidechain được cấp phép”.

Ankr đã xây dựng cơ sở hạ tầng cốt lõi của BNB Chain bao gồm nâng cấp Erigon, nâng cấp Archive Node và giải pháp khả năng mở rộng BNB Application Sidechain (BAS) mới nhất. Nâng cấp Erigon đã giảm 75% yêu cầu lưu trữ và tăng hiệu suất yêu cầu RPC lên 10 lần.

Nền tảng hỗ trợ thêm cho hệ sinh thái BNB Chain với BNB Liquid Staking mang đến khả năng kết hợp DeFi trên BNB đã stake. Liquid Staking cung cấp cho holder token BNB một loạt các tùy chọn khi muốn kiếm tiền trong DeFi bằng tài sản của họ – với khả năng kết hợp các chiến lược như staking, farmming, cho vay, đóng góp vào quỹ và hơn thế nữa.

Ankr có thể sử dụng dApp, ví và các game tiền điện tử bằng cách kết nối chúng với các blockchain. Nếu bạn coi tất cả các dự án Web3 và dApp như các thành phố, thì Ankr giống như một dịch vụ tiện ích cơ bản cung cấp năng lượng.

Giới thiệu Binance Labs

Binance Labs là nhánh đầu tư mạo hiểm của Binance. Labs tìm kiếm, đầu tư và trao quyền cho các doanh nhân, công ty khởi nghiệp và cộng đồng blockchain, tài trợ cho các dự án đã giúp phát triển hệ sinh thái blockchain rộng lớn. Kể từ năm 2018, Binance Labs đã đầu tư hơn 100 dự án từ hơn 25 quốc gia. Danh mục đầu tư bao gồm các dự án hàng đầu như 1inch, Audius, Axie Infinity, Dune Analytics, Elrond, Injective, Polygon, Optimism, The Sandbox và STEPN.

Về Ankr

Ankr giúp các blockchain chạy nhanh hơn, cho phép họ cung cấp cho người dùng trải nghiệm Web3 tốt nhất. Ra mắt vào năm 2021, Ankr phục vụ 200 tỷ yêu cầu RPC mỗi tháng trên 50 mạng blockchain. Vào năm 2022, Ankr đã thêm Web3 gaming SDK, multi-chain liquid staking tools, và App Chains vào bộ sản phẩm dành cho nhà phát triển của mình.

Media contact: Greg Gopman, [email protected] 

For more information, visit: Website | Twitter | Telegram | Reddit | Discord | Medium

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá Tokenomic CET và sự phát triển hệ sinh thái CoinEx

CoinEx Token (CET) là token gốc của nền tảng CoinEx, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2018. Ban đầu, CET...

Liệu Ethereum có thể tái lập mức giá 4k đô la trong mùa hè này? – Pepe Unchained thu về 4 triệu đô la

Pepe Unchained đang rất thành công, vượt qua mức 4 triệu đô la trong đợt presale, trong vòng 1 tháng kể từ khi ra...

BNB Chain công bố cuộc thi Hackathon “Trở thành nhà xây dựng vô địch” của quý 3/2024

BNB Chain thông báo ra mắt cuộc thi hackathon "Trở thành nhà xây dựng vô địch". Đây được xem là một sự kiện quan...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo