Trang chủTin tức CryptoSàn giao dịchBinance Labs dẫn đầu vòng seed round, rót vốn cho Mạng BBS...

Binance Labs dẫn đầu vòng seed round, rót vốn cho Mạng BBS web3.0

- Advertisement -

Binance Labs đã dẫn đầu vòng seed round 1.5 triệu USD cho Mạng Bulletin Board System (BBS), một mạng công cộng Web3.0 phi tập trung gồm các bảng tin trực tuyến do người dùng điều hành.

BBS Network là một dự án SocialFi, cho phép chia sẻ nội dung để thưởng cho người sáng tạo, người quản lý và các bên liên quan khác bằng token gốc của nền tảng.

- Advertisement -

Doanh thu do nền tảng tạo ra được chia sẻ cho tất cả những người tham gia hệ sinh thái BBS một cách hoàn toàn tự động, minh bạch và dựa trên thị trường.

Eyal Hertzog, nhà sáng lập và CEO của BBS, cho biết:

“Sứ mệnh của BBS Network là trao lại quyền kiểm soát nội dung và nền kinh tế của dự án trở lại tay người dùng mạng xã hội. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Binance Labs để phân cấp hơn nữa phạm vi tiếp cận của SocialFi. Khoản đầu tư sẽ cho phép chúng tôi tập trung vào việc xây dựng và tung ra các tính năng mới như Ứng dụng gốc, Công cụ tìm kiếm và Xác thực chéo BBS”.

Là một mạng xã hội phi tập trung, mọi bài viết trên BBS sẽ được chuyển thành NFT để chuyển giao giá trị tốt hơn và BBS cũng sẽ tận dụng NFT Bidding Model, cho phép bất kỳ ai cũng có thể mua khu vực quảng cáo của bất kỳ bài đăng nào (NFT) trên mạng với giá minh bạch. 

Ken Li, Giám đốc Đầu tư của Binance Labs, cho biết:

“Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ về bối cảnh Web 3.0 SocialFi và chúng tôi vui mừng trước những gì phân quyền có thể làm cho nền kinh tế sáng tạo, cũng như hàng tỷ người dùng mạng xã hội hàng ngày.

Đội ngũ sáng lập của BBS Network có bề dày thành tích trong hệ sinh thái tiền điện tử – Eyal trước đây là đồng sáng lập và CPO của Bancor – một trong những giao thức giao dịch phi tập trung chính thống đầu tiên. Đó là cơ hội duy nhất để chúng tôi làm việc với một nhóm có kinh nghiệm về tiền điện tử như Eyal và BBS”.

Khoản đầu tư này là một phần trong chiến lược rộng của Binance Labs nhằm phát triển hệ sinh thái blockchain toàn cầu. T

rong năm qua, Binance Labs đã đầu tư 150 triệu đô la cho 50 dự án, bao gồm Moonbeam Network, Plasm Network, Highstreet  LayerZero và DoraHacks. Binance Labs gần đây cũng đã công bố Phần 3 của Chương trình ươm tạo, nhằm hỗ trợ các dự án trong các lĩnh vực blockchain mới nổi như GameFi, NFT và DeFi.


Có thể bạn quan tâm:

3/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc điều hành Crypto.com xác nhận 400 tài khoản đã bị xâm nhập

Giám đốc điều hành Crypto.com thừa nhận vụ hack gần đây đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động giao dịch của sàn nhưng...

Ripple tiếp tục gửi XRP đến Huobi đều đặn hàng tuần

Theo Whale Alert, trong hơn 10 tiếng qua, các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã chuyển khoảng 150 triệu XRP. Trong...

Binance vừa đốt xong 1,684,387 BNB

Binance vừa hoàn thành đợt đốt BNB lần thứ 18 của mình.Cụ thể, theo báo cáo trên blog, Binance cho biết tổng cộng đã...

Binance hợp tác với tỷ phú Thái Lan mở sàn giao dịch địa phương

Binance đã hợp tác với Gulf Innova - một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn Gulf Energy của tỷ phú...

FTX của tỷ phú ‘Sam xoăn’ ra mắt quỹ đầu tư 2 tỷ USD vào Web3

FTX - sàn giao dịch của tỷ phú Sam Bankman-Fried, mới đây vừa ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 2 tỷ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -