Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Binance Labs dẫn đầu vòng seed round, rót vốn cho Mạng BBS web3.0

- Advertisement -

Binance Labs đã dẫn đầu vòng seed round 1.5 triệu USD cho Mạng Bulletin Board System (BBS), một mạng công cộng Web3.0 phi tập trung gồm các bảng tin trực tuyến do người dùng điều hành.

BBS Network là một dự án SocialFi, cho phép chia sẻ nội dung để thưởng cho người sáng tạo, người quản lý và các bên liên quan khác bằng token gốc của nền tảng.

- Advertisement -

Doanh thu do nền tảng tạo ra được chia sẻ cho tất cả những người tham gia hệ sinh thái BBS một cách hoàn toàn tự động, minh bạch và dựa trên thị trường.

Eyal Hertzog, nhà sáng lập và CEO của BBS, cho biết:

“Sứ mệnh của BBS Network là trao lại quyền kiểm soát nội dung và nền kinh tế của dự án trở lại tay người dùng mạng xã hội. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Binance Labs để phân cấp hơn nữa phạm vi tiếp cận của SocialFi. Khoản đầu tư sẽ cho phép chúng tôi tập trung vào việc xây dựng và tung ra các tính năng mới như Ứng dụng gốc, Công cụ tìm kiếm và Xác thực chéo BBS”.

Là một mạng xã hội phi tập trung, mọi bài viết trên BBS sẽ được chuyển thành NFT để chuyển giao giá trị tốt hơn và BBS cũng sẽ tận dụng NFT Bidding Model, cho phép bất kỳ ai cũng có thể mua khu vực quảng cáo của bất kỳ bài đăng nào (NFT) trên mạng với giá minh bạch. 

Ken Li, Giám đốc Đầu tư của Binance Labs, cho biết:

“Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ về bối cảnh Web 3.0 SocialFi và chúng tôi vui mừng trước những gì phân quyền có thể làm cho nền kinh tế sáng tạo, cũng như hàng tỷ người dùng mạng xã hội hàng ngày.

Đội ngũ sáng lập của BBS Network có bề dày thành tích trong hệ sinh thái tiền điện tử – Eyal trước đây là đồng sáng lập và CPO của Bancor – một trong những giao thức giao dịch phi tập trung chính thống đầu tiên. Đó là cơ hội duy nhất để chúng tôi làm việc với một nhóm có kinh nghiệm về tiền điện tử như Eyal và BBS”.

Khoản đầu tư này là một phần trong chiến lược rộng của Binance Labs nhằm phát triển hệ sinh thái blockchain toàn cầu. T

rong năm qua, Binance Labs đã đầu tư 150 triệu đô la cho 50 dự án, bao gồm Moonbeam Network, Plasm Network, Highstreet  LayerZero và DoraHacks. Binance Labs gần đây cũng đã công bố Phần 3 của Chương trình ươm tạo, nhằm hỗ trợ các dự án trong các lĩnh vực blockchain mới nổi như GameFi, NFT và DeFi.


Có thể bạn quan tâm:

3/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Bybit quyết định chấm dứt hoạt động ở Anh

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ đã công bố quyết định đình chỉ mọi hoạt động tại Vương quốc Anh vào tháng...

CZ nộp đơn lên Tòa án để bác bỏ vụ kiện của SEC

Binance, cùng với công ty con Binance.US và Changpeng Zhao đã cùng nhau đệ đơn bác bỏ vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán...

Sàn Binance đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch Bitcoin giảm mạnh trong tháng này

Những thay đổi đáng kể về số dư khối lượng giao dịch của các sàn trong tháng này thu hút sự chú ý của...

Bài viết liên quan

- Advertisement -