Thứ Hai, 22 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chuỗi smart contract của Syscoin đã hoạt động, ưu điểm của Bitcoin và Ethereum hiện đang có mặt trên cùng một nền tảng

Chuỗi smart contract của Syscoin đã hoạt động, ưu điểm của Bitcoin và Ethereum hiện đang có mặt trên cùng một nền tảng

Giai đoạn 1 của quá trình khởi chạy NEVM đã hoàn tất! Lớp 1 bảo mật Bitcoin cho các smart contract EVM đã đạt đến mainnet trên khối 1.317.500 vào ngày 6/12/2021.

Với việc nâng cấp này của Syscoin Network, bạn có thể tận hưởng tất cả các lợi ích đến từ bảo mật POW của Bitcoin và tính linh hoạt của các smart contract trên một chuỗi mô-đun được xây dựng để duy trì tính phi tập trung, khả năng mở rộng và giá cả hợp lý vô thời hạn.

Giai đoạn 1 đã đặt nền móng vững chắc để hỗ trợ tất cả các cải tiến EVM lớp 2 tốt nhất.

Cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi đối với cơ sở hạ tầng đã giải quyết những lời chỉ trích nhắm vào Bitcoin và Ethereum. Nhờ khai thác hợp nhất, bảo mật POW của chúng tôi thực sự là một giải pháp năng lượng xanh, giúp tái chế tài nguyên đã được sử dụng cho việc bảo mật của Bitcoin.

Nhờ tính vững chắc và khả năng tương thích EVM hoàn toàn, chúng tôi đã tạo tiền đề cho tất cả các dự án dựa trên EVM, bao gồm cả chính Ethereum, để có thể tận dụng khả năng mở rộng và phí thấp của Syscoin NEVM. Theo cách này, chúng tôi đã hoàn thành những lời hứa được cung cấp bởi Ethereum 2.0 và giải quyết vấn đề nan giải mà blockchain phải đối mặt.

Tại sao điều này lại quan trọng? Vì điều đó mang ý nghĩa các dự án chạy trên Ethereum có thể chuyển sang Syscoin Network và ngay lập tức tiết kiệm gần 100% phí giao dịch của họ. Do đó, những khoản tiết kiệm này có thể được chuyển cho cơ sở người dùng.

Jagdeep Sidhu, nhà phát triển chính của Syscoin:

“Syscoin sẽ sử dụng các tính năng tốt nhất của hai loại tiền điện tử hàng đầu, đó là Bitcoin và Ethereum. Do đó, Syscoin sẽ mang đến sự bảo mật được cung cấp bởi Bitcoin trong khi vẫn duy trì khả năng lập trình của Ethereum. Các ứng dụng có thể mở rộng sẽ được gắn trên hệ thống này thông qua ZKPs, giới thiệu mô hình chi phí phi tập trung được chúng tôi đề xuất về phí gas Ethereum”.

Như đã đề cập, chỉ mới giai đoạn 1 của Syscoin NEVM đi vào hoạt động, đây là một phần thuộc chiến lược lớn của chúng tôi, nhằm cung cấp blockchain trưởng thành đầu tiên trên thế giới có khả năng chạy metaverse, thành phố thông minh và phục vụ cho những nhu cầu của các tổ chức công và tư.

Giai đoạn 2 sẽ mang đến ZK-Rollups và sự gia tăng tốc độ đáng kinh ngạc lên đến 210 nghìn TPS trong quý 1/2022. Tiếp theo là Giai đoạn 3 được lên kế hoạch khởi  vào Quý 3, cùng với đó là việc triển khai công nghệ Validium độc quyền của chúng tôi, dự kiến đạt được 4 triệu TPS, đảm bảo khả năng tồn tại lâu dài của nền tảng Syscoin.

Kể từ năm 2014, Syscoin đã liên tục phát triển để dự đoán và giải quyết những thách thức lớn nhất mà công nghệ blockchain phải đối mặt. NEVM của chúng tôi là đỉnh cao của những năm nỗ lực này và là một giải pháp mới mà chúng tôi vô cùng tự hào khi biến chúng thành hiện thực. Nhiều đối tác mới đã bắt đầu tham gia, với phần lớn hướng tới việc tận dụng ZK-Rollups trên Syscoin NEVM.

Cho đến nay, các đối tác NEVM này bao gồm:

  • Luxy: Một thị trường NFT thân thiện và mạnh mẽ
  • Gold Standard DAO: Một loại tiền tệ dự trữ phi tập trung được hỗ trợ bởi vàng
  • Pegasys: DEX & AMM đầu tiên được xây dựng trên NEVM của Syscoin
  • Mute: Bộ DeFi dành riêng cho khả năng mở rộng ZK-Rollup
  • Equalizer: Nền tảng flash loan DeFi chuyên dụng đầu tiên trên thế giới
  • Orai: Bockchain AI Oracle đầu tiên trên thế giới

Ngoài ra sẽ có nhiều công cụ khác tham gia vào hệ sinh thái Syscoin. Nếu bạn muốn xem xét làm điều tương tự, vui lòng check Syscoin.org.

Về Syscoin

Syscoin là một dự án mã nguồn mở và phi tập trung được thành lập vào năm 2014 với bản nâng cấp NEVM, kết hợp những ưu điểm của Bitcoin và Ethereum trong một nền tảng duy nhất.

Khả năng bảo mật đã được chứng minh của Bitcoin và khả năng lập trình hoàn chỉnh Turing của Ethereum được nâng lên thành khả năng mở rộng L2 thông qua ZK-Rollups và diễn ra trên một nền tảng duy nhất – Syscoin. Điều này sẽ mở ra bước tiếp theo trong sự phát triển của công nghệ blockchain.

Website | Discord | News | Twitter | Github

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan