Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance khôi phục thanh toán Mastercard cho tiền điện tử

Mastercard hợp tác với Polygon, Solana, Ava để ra mắt hệ thống xác thực tiền điện tử

Sau khi tạm dừng dịch vụ vào năm ngoái, Binance đã khôi phục hoạt động thanh toán bằng Mastercard cho tiền điện tử. Công ty thanh toán đang nối lại dịch vụ và cho phép người dùng của mình một lần nữa phát hành thanh toán và gửi tiền bằng tài sản kỹ thuật số trên sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật.

Tính năng này đã bị tạm dừng vào tháng 8 năm 2023 khi Mastercard quyết định chia tay sàn giao dịch tiền điện tử. Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh Binance đang phải đối mặt với vô số rắc rối pháp lý, dẫn đến việc công ty phải trả khoản tiền phạt 4 tỷ USD cho Bộ Tư pháp Hoa Kỳ. Ngược lại, MasterCard vẫn chưa khôi phục dịch vụ rút tiền, nhưng dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong năm nay.

Binance mang lại các khoản thanh toán Mastercard cho tiền điện tử

Trong vài tháng qua, thị trường tiền điện tử đã nhận được sự quan tâm mới từ thị trường phổ thông. Sự hiện diện của hai quỹ ETF dựa trên tiền điện tử nổi bật đã thúc đẩy nhận thức của công chúng về ngành này. Sau đó, sau những rắc rối pháp lý cản trở ngành này trong nhiều năm qua, mọi thứ dường như đang chuyển biến tốt hơn.

Sau đó, âm mưu mới đã dẫn đến việc Binance khôi phục các khoản thanh toán Mastercard cho tiền điện tử. Thật vậy, công ty thanh toán đã một lần nữa cho phép thanh toán và gửi tiền bằng tài sản kỹ thuật số trên sàn giao dịch tiền điện tử. Công ty lưu ý rằng quyết định này được đưa ra sau khi quan sát kỹ lưỡng hoạt động của sàn giao dịch.

Người phát ngôn của Binance cho biết trong một tuyên bố gửi qua email: “Sau khi xem xét kỹ lưỡng các biện pháp kiểm soát và quy trình nghiêm ngặt mà Binance đưa ra, Mastercard đã đưa ra quyết định cho phép các giao dịch mua liên quan đến Binance trên mạng của mình”. “Chúng tôi mong muốn được bổ sung hỗ trợ cho các sản phẩm khác, chẳng hạn như rút tiền, vào một ngày sau đó.”

Tin tức này xuất hiện cùng tuần với việc cựu Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đang thụ án 4 tháng tù. Phán quyết này có liên quan đến nhiều vi phạm rửa tiền và trừng phạt từ sàn giao dịch. Kể từ khi hình phạt DOJ có hiệu lực, sàn giao dịch đã trải qua một sự chuyển đổi lớn bắt đầu từ giám đốc điều hành hàng đầu của nó.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

BRICS: HSBC dự đoán đồng đô la Mỹ sẽ còn là tiền tệ toàn cầu trong bao lâu

Ngân hàng hàng đầu thế giới HSBC đã dự đoán tương lai của đồng đô la Mỹ, đồng tiền này có thể tồn tại...

Nhật Bản cảnh báo người dùng đối với sàn giao dịch tiền điện tử dưới đây

Cơ quan tài chính của Nhật Bản đưa ra cảnh báo đối với sàn giao dịch LBank Exchange ở nước ngoài vì hoạt động...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo