Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance hủy niêm yết và chấm dứt hỗ trợ cho Stablecoin BUSD

Binance hủy niêm yết và chấm dứt hỗ trợ cho Stablecoin BUSD

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance thông báo rằng họ sẽ chính thức ngừng hỗ trợ cho stablecoin BUSD trước ngày 15 tháng 12. Thông báo này được đưa ra trong bối cảnh áp lực pháp lý ngày càng tăng đối với nhà phát hành tài sản Paxos.

Trong một bài đăng trên blog , Binance khuyên người dùng nên rút hoặc chuyển đổi bất kỳ khoản nắm giữ BUSD nào thành tiền điện tử thay thế. Ngoài ra, họ còn khuyến khích chuyển đổi sang stablecoin FDUSD của riêng mình dưới dạng tùy chọn theo tỷ lệ 1:1 mà không mất phí giao dịch.

Paxos gặp rắc rối từ Sở New York

Dấu hiệu suy thoái tiếp tục xảy ra khi Bộ Dịch vụ Tài chính New York yêu cầu Paxos ngừng đúc BUSD vào tháng 2 vì những lo ngại không được tiết lộ.

Sàn giao dịch sẽ vô hiệu hóa việc rút tiền trước ngày 31 tháng 12 và tự động chuyển tất cả số dư còn lại của khách hàng sang FDUSD mà không phải trả thêm phí.

Thông báo của Binance làm rõ rằng tài sản BUSD vẫn có thể được gửi và hoán đổi thủ công lấy FDUSD cho đến khi có thông báo mới, mặc dù các chức năng khác đã kết thúc. Ngoài ra, chuyển đổi 1:1 đảm bảo duy trì giá trị ổn định mà không gây gián đoạn cho khách hàng bị vướng vào tình trạng xáo trộn.

Những nỗ lực song song đang được tiến hành để chuyển tài sản thế chấp hỗ trợ nguồn cung BUSD sang FDUSD trong những tuần tới.

Một thông báo riêng sẽ xác nhận việc hoàn thành quá trình đó. Người dùng sẽ có thể đổi BUSD còn sót lại lấy đô la cho đến ít nhất là tháng 2 năm 2024 dựa trên cam kết liên tục của Paxos. Chỉ trong tuần này, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện Binance vì cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử chưa đăng ký cho khách hàng Mỹ. 

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sam Bankman-Fried trở lại tòa, miễn trừ xung đột lợi ích cho luật sư

Sam Bankman-Fried (SBF) - Cựu giám đốc điều hành của sàn giao dịch FTX  trở lại phòng xử án lần đầu tiên kể từ...

Binance đối mặt với lệnh cấm từ Philippines

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang phải đối mặt với lệnh cấm tiềm năng ở Philippines sau khi bị cáo buộc hoạt...

Altcoin được yêu thích vào uptrend năm 2021 tiếp tục giảm! Nhà phân tích giải thích lý do

Polygon (MATIC) đã không còn được ưa chuộng trong 12 tháng qua, hoạt động kém hơn đáng kể so với các altcoin như Bitcoin,...

Bài viết liên quan