Trang chủTin tức CryptoSàn giao dịchBinance hợp tác với tỷ phú Thái Lan mở sàn giao dịch...

Binance hợp tác với tỷ phú Thái Lan mở sàn giao dịch địa phương

- Advertisement -

Binance hợp tác với tỷ phú Thái Lan mở sàn giao dịch địa phương

Binance đã hợp tác với Gulf Innova – một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn Gulf Energy của tỷ phú người Thái Sarath Ratanavadi – để thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử ở Thái Lan.

*Gulf Energy là tập đoàn sản xuất điện tư nhân lớn nhất Thái Lan, với danh mục sản phẩm gồm các dự án điện, dự án vận hành hơi nước và nước lạnh…*

- Advertisement -

Trong một báo cáo gửi tới Sở Giao dịch Chứng khoán Thái Lan vào ngày 17 tháng 1, Gulf Energy cho biết thị trường tiền điện tử ở Thái Lan đang phát triển rất mạnh và sự hợp tác của họ với sàn Binance sẽ giúp củng cố thêm cơ sở hạ tầng tiền điện tử trong nước.

Để tham gia vào thị trường tiền điện tử, Gulf Energy nói rằng họ sẽ cùng đầu tư với các đối tác và kết hợp chuyên môn của mỗi bên để xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Thái Lan.

Binance sẽ là sàn giao dịch tiền số đầu tiên mà Gulf Energy hợp tác.

Nói về mối quan hệ đối tác với Binance, Gulf Energy cho biết: “Chúng tôi sẽ mang chuyên môn của mình vào việc thiết lập một doanh nghiệp trong nước với mạng lưới các công ty địa phương và Binance sẽ mang đến công nghệ trong giao dịch của họ”.

Người phát ngôn của Binance nói với The Block rằng: “Mối quan hệ hợp tác với Gulf Energy là bước đầu tiên để khám phá các cơ hội mới ở Thái Lan. Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác với chính phủ, các cơ quan quản lý và các công ty sáng tạo để phát triển hệ sinh thái tiền điện tử và Blockchain ở Thái Lan”.

Binance đã đạt được một số thành công nhất định trong kế hoạch toàn cầu hóa hoạt động của mình, ví dụ như vào tháng trước sàn đã nhận được sự chấp thuận của Ngân hàng Trung ương Bahrain để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử hợp pháp tại quốc gia này.

5/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx và chiến dịch quyên góp hơn 10.000 cuốn sách, nuôi dưỡng ước mơ của trẻ em nghèo

Hiện nay, nhiều trường học trên thế giới và nhiều bậc phụ huynh không thể cung cấp đủ sách cho trẻ em do điều...

Vì sao có một đồng đô la kỹ thuật số lại tốt cho tiền điện tử

Năm nay, Tổng Thống Hoa Kỳ Biden đã ký Sắc Lệnh về tiền điện tử, đặt ra thời hạn 180 ngày cho một loạt...

Bybit giải quyết tình trạng bảo mật DeFi tại tuần lễ Blockchain Paris

Cho đến nay, các vụ tấn công và lừa đảo DeFi đã tiêu tốn $1,29 tỷ của người dùng vào năm 2021. PARIS, ngày 5/5/2022...

Tương lai đa chuỗi của tiền điện tử

Khi thị trường tiền điện tử trưởng thành, những người có tầm nhìn xa đang thấy một tương lai đa blockchain chuyên môn hóa...

MIBR thông báo hợp tác cùng Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu vừa đến Brazil

Đội esport lớn nhất Brazil, MIBR đã giới thiệu Bybit - một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất...

Bài viết liên quan

- Advertisement -