Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance hợp tác với tỷ phú Thái Lan mở sàn giao dịch địa phương

Binance hợp tác với tỷ phú Thái Lan mở sàn giao dịch địa phương

Binance đã hợp tác với Gulf Innova – một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn Gulf Energy của tỷ phú người Thái Sarath Ratanavadi – để thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử ở Thái Lan.

*Gulf Energy là tập đoàn sản xuất điện tư nhân lớn nhất Thái Lan, với danh mục sản phẩm gồm các dự án điện, dự án vận hành hơi nước và nước lạnh…*

Trong một báo cáo gửi tới Sở Giao dịch Chứng khoán Thái Lan vào ngày 17 tháng 1, Gulf Energy cho biết thị trường tiền điện tử ở Thái Lan đang phát triển rất mạnh và sự hợp tác của họ với sàn Binance sẽ giúp củng cố thêm cơ sở hạ tầng tiền điện tử trong nước.

Để tham gia vào thị trường tiền điện tử, Gulf Energy nói rằng họ sẽ cùng đầu tư với các đối tác và kết hợp chuyên môn của mỗi bên để xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Thái Lan.

Binance sẽ là sàn giao dịch tiền số đầu tiên mà Gulf Energy hợp tác.

Nói về mối quan hệ đối tác với Binance, Gulf Energy cho biết: “Chúng tôi sẽ mang chuyên môn của mình vào việc thiết lập một doanh nghiệp trong nước với mạng lưới các công ty địa phương và Binance sẽ mang đến công nghệ trong giao dịch của họ”.

Người phát ngôn của Binance nói với The Block rằng: “Mối quan hệ hợp tác với Gulf Energy là bước đầu tiên để khám phá các cơ hội mới ở Thái Lan. Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác với chính phủ, các cơ quan quản lý và các công ty sáng tạo để phát triển hệ sinh thái tiền điện tử và Blockchain ở Thái Lan”.

Binance đã đạt được một số thành công nhất định trong kế hoạch toàn cầu hóa hoạt động của mình, ví dụ như vào tháng trước sàn đã nhận được sự chấp thuận của Ngân hàng Trung ương Bahrain để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử hợp pháp tại quốc gia này.

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Coinbase yêu cầu kháng cáo tạm thời trong vụ kiện với SEC

Coinbase đang yêu cầu tòa án Hoa Kỳ xem xét một "câu hỏi kiểm soát" mà SEC đã đưa ra trong vụ kiện chống...

BingX công khai hỗ trợ người dùng Iran, bất chấp lệnh trừng phạt

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX đang mở cửa cho người dùng ở Iran, mặc dù nước này đang chịu trừng phạt và...

Chính phủ Nigeria đang đổ lỗi cho Binance vì sự sụp đổ của họ

Đồng naira đang trải qua giai đoạn thất bại và người dân Nigeria đang tìm kiếm giải pháp thay thế. Chính phủ Nigeria, thay...

Bài viết liên quan