Chủ Nhật, 26 Tháng Ba 2023

Binance giới hạn dịch vụ ở Nga sau các lệnh trừng phạt của EU

- Advertisement -

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã thông báo rằng họ đang hạn chế các dịch vụ của mình ở Nga.

Binance đã hạn chế các dịch vụ của mình ở Nga sau khi Liên minh châu Âu ban hành gói trừng phạt thứ năm đối với quốc gia này.

- Advertisement -

Binance đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên thực hiện các lệnh trừng phạt mới của Liên minh Châu Âu.

Trong một bài đăng trên blog, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã thông báo rằng họ đã bắt đầu hạn chế các dịch vụ của mình ở Nga sau lệnh cấm gần đây của Liên minh Châu Âu về việc “cung cấp các dịch vụ tài sản tiền điện tử có giá trị cao cho Nga”.

Theo các quy định mới, các công dân Nga có hơn 10.000 € (10.885 USD) trên sàn giao dịch sẽ hạn chế “chỉ rút tiền”. Trong khi đó, các công dân Nga sống ở nước ngoài và các công dân hoặc tổ chức Nga cư trú trong nước có dưới 10.000 € sẽ không bị ảnh hưởng, tài khoản của họ sẽ vẫn hoạt động bình thường.

“Mặc dù các biện pháp này có khả năng ảnh hưởng đối với các công dân Nga bình thường, nhưng Binance vẫn phải tiếp tục dẫn đầu ngành trong việc thực hiện các biện pháp trừng phạt này” sàn giao dịch cho biết. “Chúng tôi tin rằng tất cả các sàn giao dịch lớn khác sẽ sớm tuân theo các quy tắc tương tự.”

Các biện pháp trừng phạt mới của Châu Âu bao gồm lệnh cấm cung cấp “các dịch vụ tài sản tiền điện tử có giá trị cao cho Nga”, lệnh cấm giao dịch và đóng băng tài sản đối với bốn ngân hàng của Nga và cấm các mặt hàng nhập khẩu, xuất khẩu khác nhau.

EU đã làm rõ “giá trị cao” và đặt giới hạn ở mức € 10.000.

Để chặn tất cả các kẽ hở có thể cho phép những người Nga giàu có trốn tránh các lệnh trừng phạt, EU và các nước phương Tây đã bắt đầu tăng cường tập trung vào tiền điện tử.

Vào thứ Tư, Bộ Tài chính Hoa Kỳ và Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài đã đưa ra các biện pháp trừng phạt chống lại công ty khai thác tiền điện tử BitRiver có trụ sở tại Nga.

Động thái này là hành động đầu tiên của Hoa Kỳ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với một công ty khai thác tiền điện tử.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Coinbase sẵn sàng chi tiền cho chính trị

Coinbase cho biết họ sẽ quyên góp cho các ứng cử viên có quan điểm tích cực về tiền điện tử trong các cuộc...

Binance hướng dẫn người dùng Trung Quốc đổi quốc gia thành Đài Loan để vượt qua KYC

Một báo cáo của CNBC tuyên bố đã tiết lộ cách các nhân viên và tình nguyện viên của Binance đang giúp người dùng Binance...

OKX đốt 180 triệu đô la dưới dạng OKB

Sàn OKX công bố kết quả chương trình mua lại và đốt lần thứ 19, hàng triệu OKB đã bị đốt.Nhà báo và blogger...

Bài viết liên quan

- Advertisement -