Trang chủTin tức CryptoSàn giao dịchBinance giới hạn dịch vụ ở Nga sau các lệnh trừng phạt...

Binance giới hạn dịch vụ ở Nga sau các lệnh trừng phạt của EU

- Advertisement -

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã thông báo rằng họ đang hạn chế các dịch vụ của mình ở Nga.

Binance đã hạn chế các dịch vụ của mình ở Nga sau khi Liên minh châu Âu ban hành gói trừng phạt thứ năm đối với quốc gia này.

- Advertisement -

Binance đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên thực hiện các lệnh trừng phạt mới của Liên minh Châu Âu.

Trong một bài đăng trên blog, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã thông báo rằng họ đã bắt đầu hạn chế các dịch vụ của mình ở Nga sau lệnh cấm gần đây của Liên minh Châu Âu về việc “cung cấp các dịch vụ tài sản tiền điện tử có giá trị cao cho Nga”.

Theo các quy định mới, các công dân Nga có hơn 10.000 € (10.885 USD) trên sàn giao dịch sẽ hạn chế “chỉ rút tiền”. Trong khi đó, các công dân Nga sống ở nước ngoài và các công dân hoặc tổ chức Nga cư trú trong nước có dưới 10.000 € sẽ không bị ảnh hưởng, tài khoản của họ sẽ vẫn hoạt động bình thường.

“Mặc dù các biện pháp này có khả năng ảnh hưởng đối với các công dân Nga bình thường, nhưng Binance vẫn phải tiếp tục dẫn đầu ngành trong việc thực hiện các biện pháp trừng phạt này” sàn giao dịch cho biết. “Chúng tôi tin rằng tất cả các sàn giao dịch lớn khác sẽ sớm tuân theo các quy tắc tương tự.”

Các biện pháp trừng phạt mới của Châu Âu bao gồm lệnh cấm cung cấp “các dịch vụ tài sản tiền điện tử có giá trị cao cho Nga”, lệnh cấm giao dịch và đóng băng tài sản đối với bốn ngân hàng của Nga và cấm các mặt hàng nhập khẩu, xuất khẩu khác nhau.

EU đã làm rõ “giá trị cao” và đặt giới hạn ở mức € 10.000.

Để chặn tất cả các kẽ hở có thể cho phép những người Nga giàu có trốn tránh các lệnh trừng phạt, EU và các nước phương Tây đã bắt đầu tăng cường tập trung vào tiền điện tử.

Vào thứ Tư, Bộ Tài chính Hoa Kỳ và Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài đã đưa ra các biện pháp trừng phạt chống lại công ty khai thác tiền điện tử BitRiver có trụ sở tại Nga.

Động thái này là hành động đầu tiên của Hoa Kỳ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với một công ty khai thác tiền điện tử.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Charity quyên góp sách trên phạm vi toàn thế giới: 10.000 cuốn sách được quyên góp trên 11 quốc gia

Vào ngày 26/5/2022, hoạt động quyên góp sách từ thiện trên toàn thế giới của CoinEx đã bắt đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trong...

Ethereum và “Sự Hợp Nhất” – Mọi điều bạn cần biết

Lịch sử blockchain sẽ sớm được viết nên khi Ethereum có bản nâng cấp quan trọng với các phân nhánh cho toàn bộ không...

Bybit ra mắt giao dịch lưới (Grid Trading)

SINGAPORE, ngày 22 tháng 6 năm 2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới,...

Cựu quản lý cấp cao tại Huobi bị buộc tội giao dịch bất hợp pháp

Một cựu quản lý cấp cao của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, được cho là phải đối mặt với cáo buộc bí...

Huobi và nhiều kế hoạch mở rộng thị trường

Năm 2022 là một năm đầy biến động và nhiều cảm xúc trong thị trường Crypto trên thế giới nói chung và thị trường...

Bài viết liên quan

- Advertisement -