Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Binance đình chỉ các kênh giao dịch spot và fiat ở Singapore

 Binance đình chỉ các kênh giao dịch spot và fiat ở Singapore

Mới đây, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – Binance đã đưa ra một số thông báo mới, thay đổi cách hoạt động tại Singapore.

Cụ thể, Binance đã thông báo về việc tạm ngừng giao dịch giao ngay (spot), các kênh mua fiat, swap thanh khoản và các chức năng gửi tiền fiat. Thông báo đình chỉ sẽ có hiệu lực từ ngày 26/10.

Bên cạnh đó, sàn giao dịch yêu cầu người dùng Singapore rút token của họ và ngừng giao dịch trước ngày có hiệu lực. Trích thông cáo báo chí chính thức của Binance:

“Chúng tôi sẽ có một số hạn chế đối với Dịch vụ thanh toán cho người dùng Singapore, chúng sẽ được điều chỉnh phù hợp để tuân thủ quy định. Người dùng ở Singapore nên dừng tất cả các giao dịch liên quan và rút tài sản fiat trước 19:00 thứ Tư, 26/10/2021 để tránh các tranh chấp giao dịch tiềm ẩn”.

Binance bắt đầu gặp rắc rối ở Singapore sau khi Ủy ban Chứng khoán nước này đưa Binance.com vào Danh sách Cảnh báo Nhà đầu tư.

Ngay sau đó, sàn đã ngừng cung cấp một số sản phẩm nhất định tại quốc gia này trước khi tạm dừng hoàn toàn các tính năng giao dịch tiền điện tử chính.

Cần lưu ý, công ty Binance’s Sister ở Singapore đã đăng ký giấy phép theo quy định và đã được cấp một giấy ngoại lệ cho đến khi có quyết định chính thức về hồ sơ.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Hàn Quốc công bố niêm yết altcoin này, giá tăng đột biến

Bithumb, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất Hàn Quốc, thông báo rằng họ đã niêm yết một altcoin...

Binance rút đơn đăng ký giấy phép tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Binance đã rút đơn đăng ký cấp phép ở một quốc gia khác.Theo một diễn biến gần đây, Binance, sàn giao dịch tiền điện...

Coinbase thông báo rằng họ sẽ niêm yết một loại altcoin mới

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã công bố rằng họ sẽ niêm yết token JITO (JTO) để...

Bài viết liên quan