Thứ Ba, 21 Tháng Ba 2023

Binance đình chỉ các kênh giao dịch spot và fiat ở Singapore

- Advertisement -

 Binance đình chỉ các kênh giao dịch spot và fiat ở Singapore

Mới đây, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – Binance đã đưa ra một số thông báo mới, thay đổi cách hoạt động tại Singapore.

Cụ thể, Binance đã thông báo về việc tạm ngừng giao dịch giao ngay (spot), các kênh mua fiat, swap thanh khoản và các chức năng gửi tiền fiat. Thông báo đình chỉ sẽ có hiệu lực từ ngày 26/10.

- Advertisement -

Bên cạnh đó, sàn giao dịch yêu cầu người dùng Singapore rút token của họ và ngừng giao dịch trước ngày có hiệu lực. Trích thông cáo báo chí chính thức của Binance:

“Chúng tôi sẽ có một số hạn chế đối với Dịch vụ thanh toán cho người dùng Singapore, chúng sẽ được điều chỉnh phù hợp để tuân thủ quy định. Người dùng ở Singapore nên dừng tất cả các giao dịch liên quan và rút tài sản fiat trước 19:00 thứ Tư, 26/10/2021 để tránh các tranh chấp giao dịch tiềm ẩn”.

Binance bắt đầu gặp rắc rối ở Singapore sau khi Ủy ban Chứng khoán nước này đưa Binance.com vào Danh sách Cảnh báo Nhà đầu tư.

Ngay sau đó, sàn đã ngừng cung cấp một số sản phẩm nhất định tại quốc gia này trước khi tạm dừng hoàn toàn các tính năng giao dịch tiền điện tử chính.

Cần lưu ý, công ty Binance’s Sister ở Singapore đã đăng ký giấy phép theo quy định và đã được cấp một giấy ngoại lệ cho đến khi có quyết định chính thức về hồ sơ.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đấu giá LedgerX của FTX được sửa đổi lần thứ ba

FTX sẽ bán đấu giá nền tảng phái sinh LedgerX của mình cho các nhà thầu vào ngày 4 tháng 4.Luật sư của FTX...

Binance hỗ trợ rút ETH đã staking trong vòng 1 tuần sau khi nâng cấp Shanghai

Binance hỗ trợ rút ETH đã staking trong vòng 1 tuần sau khi nâng cấp Shanghai.Cụ thể, phía Binance đã đưa ra một tuyên...

Coinbase muốn mở sàn giao dịch mới ở nước ngoài

Sàn giao dịch đang tìm cách ra nước ngoài trong bối cảnh không chắc chắn về quy định ở Hoa Kỳ.Coinbase đang tìm kiếm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -