Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance công bố Objective Moon – Sáng kiến tiền mã hóa và blockchain trị giá 100 triệu EUR tại Pháp

Binance dự kiến ra mắt Objective Moon, sáng kiến trị giá 100 triệu EUR nhằm hỗ trợ việc phát triển hệ sinh thái blockchain và tiền mã hóa tại Pháp và Châu Âu. Binance là đối tác của France FinTech, hiệp hội phi lợi nhuận hàng đầu mang sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển vượt trội của FinTech tại Pháp.

Mới đây, CEO của Binance – CZ đã công bố kế hoạch ra mắt sáng kiến mới trị giá 100 triệu EUR có tên Objective Moon, với mục tiêu phát triển cả ba dự án đổi mới tiền mã hóa và blockchain trọng điểm tại Pháp. Sáng kiến này đã được công bố tại hội nghị trước đó vào ngày 3 tháng 11 năm 2021 với ngài Cédric O – Bộ trưởng Bộ Chuyển đổi số và Truyền thông điện tử của Pháp, tại Bộ Tài chính Pháp ở Paris. 

Objective Moon là một chương trình do Binance tài trợ, hướng tới việc phát triển trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Binance tại Pháp, song song với việc xây dựng công cụ tăng tốc sử dụng Công nghệ sổ cái phân tán (DLT) và chương trình giáo dục trực tuyến mới nhằm nuôi dưỡng nhân tài trong lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa tại Pháp. Binance sẽ hợp tác với OpenClassroom và Ledger để xây dựng chương trình giáo dục này.

Thiết lập quyền kiểm soát đối với Blockchain và Tiền mã hóa

Tại hội nghị, CEO của Binance – CZ đã chia sẻ: “Tại Binance, chúng tôi nhận ra tố chất của các nhân tài trong lĩnh vực công nghệ, tiền mã hóa và blockchain của Pháp và châu Âu, đồng thời chúng tôi tin tưởng với việc ra mắt các hoạt động kinh doanh và đầu tư trọng điểm của Binance tại Pháp, chúng tôi có thể đóng góp đáng kể vào việc đưa Pháp và Châu Âu trở thành thị trường hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa. ”

Binance đã lên kế hoạch thành lập Trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Pháp đồng thời sẽ tuyển dụng nhân tài trong lĩnh vực tiền mã hóa và blockchain trên khắp nước Pháp và châu Âu. Binance sẽ hợp tác với France FinTech và Ledger để thiết kế Chương trình giáo dục trực tuyến mới. Mục đích của chương trình là giúp bất cứ ai muốn tìm hiểu thêm về blockchain và tiền mã hóa đồng thời nghiêm túc coi đây là một cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Việc xây dựng và phát triển “Objective Moon Accelerator, công cụ tăng tốc tập trung chủ yếu vào việc xây dựng hệ sinh thái Công nghệ sổ cái phân tán (DLT) tại Pháp và Châu Âu, cũng quan trọng không kém vì DLT là một yếu tố thiết yếu của bảo mật blockchain, mà bảo mật là vô cùng cần thiết khi một đồng tiền mã hóa tiếp tục tiếp mở rộng thị trường.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance đưa ra thông báo quan trọng liên quan đến tất cả người dùng

Sàn giao dịch Binance đưa ra thông báo quan trọng đối với người dùng khi chuẩn bị tiến hành nâng cấp hệ thống.Sàn giao...

Quỹ khẩn cấp trị giá 1 tỷ USD của Binance được chuyển đổi thành USDC

Trong một diễn biến mới thú vị của sàn giao dịch tiền điện tử, Binance đã chuyển đổi quỹ khẩn cấp trị giá 1...

Upbit đình chỉ các giao dịch crypto vượt quá 1 triệu won

Upbit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Hàn Quốc, sẽ tạm dừng việc gửi và rút tài sản...

Bài viết liên quan