Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Binance chính thức tham gia Hiệp hội Ngân hàng Nga

- Advertisement -

Sàn giao dịch có kế hoạch giúp “thiết lập một cuộc đối thoại với các cơ quan liên bang, các nhà lập pháp và các chuyên gia” trong lĩnh vực tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã trở thành tổ chức tiền điện tử đầu tiên tham gia vào Hiệp hội các ngân hàng của Nga (ABR). Thông báo đã được công ty công bố vào tuần trước.

- Advertisement -

“Binance, hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới, đã trở thành thành viên của Hiệp hội các ngân hàng của Nga để cung cấp một cuộc đối thoại với các cơ quan liên bang, các nhà lập pháp, các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và tiền tệ kỹ thuật số”.

Đồng thời, hội đồng chủ tịch ABR đã thông báo về việc thành lập “Trung tâm chuyên gia về tài sản tài chính kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số”, tập trung vào một loạt các vấn đề liên quan đến quy định tiền điện tử.

Olga Goncharova, giám đốc quan hệ với chính phủ của Binance tại Nga và CIS đã được bổ nhiệm làm người đứng đầu cơ quan mới này.

Ngoài ra, cơ quan mới sẽ tập trung vào việc chuẩn bị “ý kiến ​​chuyên môn về việc lưu thông tài sản tài chính kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số”, cũng như cung cấp cho ABR và các đại diện của cơ quan “những chuyên gia và tài liệu phân tích để khái quát và phổ biến kinh nghiệm quốc tế.”

“Là hệ sinh thái tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, Binance từng có kinh nghiệm hợp tác với các cơ quan quản lý. Tôi chắc chắn những phát triển và kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi sẽ được cộng đồng ngân hàng Nga đón nhận một cách tích cực ”, Gleb Kostarev – giám đốc Binance khu vực Đông Âu, nói với RBC.


Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

9 thượng nghị sĩ Hoa Kỳ công khai ủng hộ dự luật tiền điện tử của Elizabeth Warren

Theo một tuyên bố từ văn phòng của Warren, chín Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã ủng hộ đối với Đạo luật chống rửa...

Giải đáp thắc mắc cho user từ vụ tấn công của CoinEx và thư ngỏ gửi đến hacker

Cuộc tấn công vào sàn Coinex trong tuần qua hẳn đã khiến nhiều bạn lo lắng. Hiểu được vấn đề này, sàn giao dịch...

Bài viết liên quan

- Advertisement -