Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu 2023

Biget Launchpad ra mắt IEO cho token BRC-20 đầu tiên – BIP1

- Advertisement -

Bitget đã thông báo về sự kiện Chào bán trên sàn lần đầu (IEO) mới nhất của mình với một dự án BRC-20, đồng thời mở ra nhiều tiện ích hơn dành cho BGB.

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử và nền tảng giao dịch sao chép hàng đầu Bitget đã công bố sự kiện IEO cho token BRC-20 đầu tiên, Bitcoin Improvement Proposals 1 (BIP1). BIP1 là token tiêu chuẩn BRC20 trên giao thức Ordinals. Tự cho mình là “đề xuất cải tiến đầu tiên của Bitcoin”, BIP1 tượng trưng cho sự đổi mới liên tục của mạng Bitcoin và là bằng chứng cho những đóng góp của BRC20 đối với hệ sinh thái Bitcoin.

- Advertisement -

Thời gian chụp nhanh sẽ bắt đầu vào 14:00 11/05 (Giờ VN) và kết thúc vào 14:00 14/05 (Giờ VN). Thể lệ tham gia như sau:

  • Pool BGB: Người dùng cần hoàn thành xác minh KYC và nắm giữ trung bình tối thiểu 2,000 BGB trong suốt thời gian chụp nhanh. Sau đó, bạn sẽ cần đăng nhập vào trang launchpad và đăng ký để tham gia đợt mở bán token.
  • Pool Sunshine: Người dùng đã tham gia Pool BGB nhưng nhận được ít hơn 1 vé có thể chia sẻ 210,000 BIP1 của Pool Sunshine sau khi kết quả nắm giữ của Pool BGB được công bố. Mỗi người có thể nhận tối đa 105 BIP1 từ Pool Sunshine.

Số lượng vé mà mỗi người dùng có thể nhận được tùy thuộc vào tổng số lượng nắm giữ trung bình của tất cả người tham gia. Để biết thêm thông tin về điều kiện và cách nhận vé tham gia đợt mở bán token, vui lòng xem trang thông tin.

Ra mắt lần đầu vào tháng 02/2022, cho đến thời điểm hiện tại Bitget Launchpad đã ra mắt 9 dự án ở giai đoạn đầu với mức tăng giá lên đến 14950% trong tuần đầu tiên niêm yết. Trước đó, Bitget đã tổ chức Launchpad cho BBO, HALO và ZZZ, mang đến cho người dùng cơ hội tham gia vào đợt mở bán token giai đoạn đầu của các dự án tốt nhất đã được lựa chọn cẩn thận.

Thông tin về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, tập trung vào các dịch vụ giao dịch futures và giao dịch sao chép. Phục vụ hơn 8 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch cam kết cung cấp giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng. Nền tảng truyền cảm hứng đón nhận tiền điện tử cho người dùng thông qua sự hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi, đội bóng đá hàng đầu nước Ý – Juventus và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. Theo dữ liệu từ Coingecko, Bitget hiện đang nằm trong danh sách 5 nền tảng giao dịch futures và 10 nền tảng giao dịch spot hàng đầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website  |  Twitter  |  Telegram  |  LinkedIn  | Discord

Đối với các yêu cầu về truyền thông, liên hệ: media@bitget.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Kiếm tiền lãi với Tài sản tiền điện tử chưa đầu tư tại Blofin

Blofin, sàn giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn hàng đầu, đã vừa ra mắt chương trình Blofin Earn. Chương trình Blofin Earn...

Thế giới Web3 qua con mắt của một lập trình viên

Trong thế giới của Internet, mã nguồn là nền tảng cho nhiều sản phẩm và dịch vụ trên các giao thức khác nhau. Lập...

Bitget hỗ trợ cộng đồng với chương trình môi giới được nâng cấp

VICTORIA, Seychelles, 06/06/2023 — Bitget, nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh hàng đầu, hôm nay đã thông báo các nâng cấp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -