Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Biget Launchpad ra mắt IEO cho token BRC-20 đầu tiên – BIP1

Bitget đã thông báo về sự kiện Chào bán trên sàn lần đầu (IEO) mới nhất của mình với một dự án BRC-20, đồng thời mở ra nhiều tiện ích hơn dành cho BGB.

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử và nền tảng giao dịch sao chép hàng đầu Bitget đã công bố sự kiện IEO cho token BRC-20 đầu tiên, Bitcoin Improvement Proposals 1 (BIP1). BIP1 là token tiêu chuẩn BRC20 trên giao thức Ordinals. Tự cho mình là “đề xuất cải tiến đầu tiên của Bitcoin”, BIP1 tượng trưng cho sự đổi mới liên tục của mạng Bitcoin và là bằng chứng cho những đóng góp của BRC20 đối với hệ sinh thái Bitcoin.

Thời gian chụp nhanh sẽ bắt đầu vào 14:00 11/05 (Giờ VN) và kết thúc vào 14:00 14/05 (Giờ VN). Thể lệ tham gia như sau:

  • Pool BGB: Người dùng cần hoàn thành xác minh KYC và nắm giữ trung bình tối thiểu 2,000 BGB trong suốt thời gian chụp nhanh. Sau đó, bạn sẽ cần đăng nhập vào trang launchpad và đăng ký để tham gia đợt mở bán token.
  • Pool Sunshine: Người dùng đã tham gia Pool BGB nhưng nhận được ít hơn 1 vé có thể chia sẻ 210,000 BIP1 của Pool Sunshine sau khi kết quả nắm giữ của Pool BGB được công bố. Mỗi người có thể nhận tối đa 105 BIP1 từ Pool Sunshine.

Số lượng vé mà mỗi người dùng có thể nhận được tùy thuộc vào tổng số lượng nắm giữ trung bình của tất cả người tham gia. Để biết thêm thông tin về điều kiện và cách nhận vé tham gia đợt mở bán token, vui lòng xem trang thông tin.

Ra mắt lần đầu vào tháng 02/2022, cho đến thời điểm hiện tại Bitget Launchpad đã ra mắt 9 dự án ở giai đoạn đầu với mức tăng giá lên đến 14950% trong tuần đầu tiên niêm yết. Trước đó, Bitget đã tổ chức Launchpad cho BBO, HALO và ZZZ, mang đến cho người dùng cơ hội tham gia vào đợt mở bán token giai đoạn đầu của các dự án tốt nhất đã được lựa chọn cẩn thận.

Thông tin về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, tập trung vào các dịch vụ giao dịch futures và giao dịch sao chép. Phục vụ hơn 8 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch cam kết cung cấp giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng. Nền tảng truyền cảm hứng đón nhận tiền điện tử cho người dùng thông qua sự hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi, đội bóng đá hàng đầu nước Ý – Juventus và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. Theo dữ liệu từ Coingecko, Bitget hiện đang nằm trong danh sách 5 nền tảng giao dịch futures và 10 nền tảng giao dịch spot hàng đầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website  |  Twitter  |  Telegram  |  LinkedIn  | Discord

Đối với các yêu cầu về truyền thông, liên hệ: [email protected]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Pixelverse huy động được 5,5 triệu USD từ các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu để mở rộng phong trào chơi game Web3

Seoul, Hàn Quốc.Pixelverse, studio giải trí và hệ sinh thái game mới nổi, đã kết thúc vòng gọi vốn từ các quỹ đầu tư...

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an...

Các Meme Coin Tiềm Năng Để Đầu Tư Năm 2024 – Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Tháng 6?

Tháng 6 năm 2024 đã chứng kiến sự bùng nổ của các meme coin, với nhiều dự án đang gây sốt trên thị trường. Lĩnh...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo