Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Biểu đồ Ethereum Rainbow là gì? Liệu giá sẽ tăng bao nhiêu trong chu kỳ sau?

Biểu đồ Ethereum Rainbow là gì? Liệu giá sẽ tăng bao nhiêu trong chu kỳ sau?

Ethereum đã trở thành một trong những mạng blockchain phổ biến nhất trong toàn ngành tiền điện tử. Trong bài viết này chúng ta hãy xem biểu đồ Ethereum Rainbow và xem ý nghĩa của nó trong đầu tư.

Bitcoin Rainbow là một công cụ đầu tư được tạo ra lần đầu tiên để xác định hành động giá trong tương lai của BTC. Với phiên bản Ethereum Rainbow cũng cung cấp thông tin chi tiết tương tự về chuyển động tiềm năng trong tương lai của ETH dựa trên kết hợp Logarithmic Regression (đường cong tăng trưởng logarit).

Hơn nữa, Ethereum Rainbow cũng hỗ trợ các nhà đầu tư hiểu được các chu kỳ trong thị trường giúp họ xác định các kế hoạch đầu tư tốt hơn. Tuy nhiên, giống như bất cứ điều gì, biểu đồ Rainbow cũng chỉ nên để tham khảo, không nên chỉ dựa vào đây để đầu tư.

Ethereum Rainbow là gì?

Ethereum Rainbow Chart là một công cụ trực quan được tạo bởi @rohmeo_de nhằm tìm cách thông báo cho các nhà đầu tư về biến động giá Ethereum trong tương lai. Sau đó, công cụ này đã sử dụng các dải mã màu để hiển thị mức giá của ETH.

Tất cả các màu biểu thị các giá trị khác nhau của nội dung; ví dụ: một số đại diện cho tài sản bị định giá thấp hơn đáng kể hoặc ngược lại. Do đó, nếu các nhà đầu tư biết sử dụng biểu đồ Ethereum Rainbow thì sẽ có một bức tranh rõ ràng hơn về thời điểm họ nên đầu tư vào tài sản. Biểu đồ Ethereum Rainbow hiển thị chu kỳ thị trường và phân tích trực quan về lịch sử giá, bạn có thể có nhiều thông tin hơn khi đưa ra quyết định đầu tư.

Màu sắc có ý nghĩa gì?

biểu đồ cầu vòng ethereum

Vì màu sắc của biểu đồ Ethereum Rainbow biểu thị giá ETH, điều quan trọng là phải ghi nhớ ý nghĩa của những màu sắc này. Các dải màu này cho người quan sát thấy mức độ định giá cụ thể.

Ví dụ 6 dải màu chính:

  • màu đỏ: biểu thị ETH đang định giá quá cao, không nên mua ETH ở thời điểm này
  • màu đỏ đậm: có nguy cơ bong bóng vỡ, ETH được định giá quá cao, không nên mua ETH ở thời điểm này
  • màu cam đậm: fomo bao trùm, ETH đang định giá quá cao và không nên mua ETH ở thời điểm này
  • màu vàng: đây là thời điểm nhà đầu tư nên ngồi im, tiếp tục hold ETH
  • màu xanh lá cây: đây là thời điểm có thể tích lũy thêm ETH
  • màu xanh lam: ETH bị định giá thấp, đây là thời điểm tốt có thể mua ETH

Giống như biểu đồ Bitcoin Rainbow, biểu đồ Ethereum Rainbow chỉ đơn giản là một công cụ để tham khảo. Có nghĩa là Rainbow đang chỉ ra chuyển động giá tiềm năng trong tương lai nhưng không chắc chắn về chuyển động đó. Do đó, điều quan trọng là phải kết hợp công cụ này với các nghiên cứu khác để chắc chắn hơn trong việc đưa ra quyết định.

Dự đoán biểu đồ Ethereum Rainbow

Điều cực kỳ quan trọng cần nhớ là biểu đồ Ethereum Rainbow không được tạo ra để hiển thị các dự đoán giá cụ thể. Tuy nhiên, nó được thiết kế để hiển thị một điểm tham chiếu trực quan cho lịch sử của một nội dung. Sau đó, hiển thị giá trị của tài sản tại bất kỳ thời điểm nào.

Thông thường, một chu kỳ tăng sẽ chứng kiến ​​giá chạm đỉnh của dải trước khi giảm. Dựa vào điều này, biểu đồ Ethereum Rainbow dự đoán mức giá cao hơn 25.000 USD cho ETH trong chu kỳ tăng giá tiếp theo.

Lợi ích lớn nhất của công cụ biểu đồ Ethereum Rainbow là nó rất dễ sử dụng. Bản chất được mã hóa màu của công cụ giúp việc giải mã cấp độ tại một thời điểm cụ thể trở nên đơn giản. Tuy nhiên, chúng ta không nên chỉ dựa vào biểu đồ này để đưa ra quyết định. Ngược lại, hay nghiên cứu các công cụ phân tích khác và kết hợp với biểu đồ Rainbow để có đầy đủ thông tin hơn trong việc đầu tư.

Xem thêm: Vitalik và Ethereum Foundation chuyển 15.200 ETH lên Kraken

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Toncoin thu hút khoản đầu tư khổng lồ đến từ Pantera Capital

Công ty Pantera Capital tiếp tục đầu tư vào tiền điện tử, lần này họ lên kế hoạch ra mắt quỹ mới nhằm mua...

Avalanche (AVAX) giảm 10% sau vụ hack sàn giao dịch BtcTurk

Sàn giao dịch BtcTurk bị hacker tấn công và mất số token AVAX trị giá hơn 54 triệu USD, dẫn đến việc giá trị...

Quỹ mạo hiểm lớn muốn đầu tư vào altcoin này

Pantera Capital, một trong những công ty đầu tư lớn nhất trong thị trường tiền điện tử, muốn tiếp tục đầu tư vào altcoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo