Thứ Ba, 3 Tháng Mười 2023

Biến động của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tháng, điều gì sẽ diễn ra tiếp theo?

- Advertisement -

Biến động của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tháng, điều gì sẽ diễn ra tiếp theo?

Bitcoin dự kiến ​​sẽ trải qua những biến động giá lớn trong các phiên giao dịch tới vì sự biến động giá của tài sản đã chạm mức thấp nhất trong hơn một tháng.

Biểu đồ của Bitcoin đã điều chỉnh mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn (nêm) kể từ đầu tháng 1, cùng với đó là việc thị trường không thể cho thấy một xu hướng rõ ràng.

- Advertisement -

Do đó, sự biến động được thể hiện bằng độ rộng của dải Bollinger – công cụ kỹ thuật được biểu thị bằng +2, -2 độ lệch chuẩn của đường trung bình động của tài sản – đã đạt đến mức cuối tháng 12.

Điều đáng chú ý là một giai đoạn biến động thấp kéo dài thường mở đường cho xu hướng định hướng mạnh mẽ hơn. Điều đó có nghĩa là Bitcoin có thể sớm chứng kiến ​​những biến động giá lớn theo cả hai hướng.

Hợp lưu tăng giá

Các nhà phân tích tại TradingShot tin rằng tiền điện tử sẽ tăng giá, dựa trên các tín hiệu tăng giá đáng chú ý do đường trung bình động 50 kỳ mang lại.

Trong một lưu ý gần đây của mình, TradingShot đã gọi đường trung bình động 50 kỳ là “một chỉ báo ngắn hạn quan trọng”.

Nó đã cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời cho đà tăng parabol hồi cuối năm 2020 của Bitcoin. Trên thực tế, như bạn thấy trên biểu đồ, chúng ta có thể đếm được 15 lần nảy lên rõ ràng kể từ tháng 10 năm 2020 và chỉ có 2 lần chúng bị phá vỡ

Giờ đây, họ kỳ vọng Bitcoin sẽ trải qua “một xu hướng tăng bền vững” vào tháng 2 nếu đường trung bình động 50 kỳ vẫn giữ vững mạnh mẽ. Trong khi đó, TradingShot khẳng định rằng chỉ báo LMACD của Bitcoin cảnh báo về sự giao nhau trong xu hướng tăng, điều này càng làm xu hướng tăng trong thị trường tiền điện tử trở nên rõ ràng hơn.

Bitcoin hiện đang cố gắng đóng cửa trên sóng trung bình động 200 kỳ (màu cam) để xác nhận xu hướng tăng giá kéo dài. Một động thái đột phá thành công sẽ lấy đà để bull test lại mốc 40.000 USD — trong bối cảnh biến động cao hơn.

Biểu đồ Bitcoin 1 ngày

Trong khi đó, biểu đồ một ngày của Bitcoin cho thấy giá đang cố gắng vượt lên trên đường giữa của Bollinger Bands, đại diện cho DMA 21 ngày.

Nếu Bitcoin thành công vượt qua đường giữa của Bollinger Band, trader có thể lấy mức 38,500 USD làm mục tiêu ngắn hạn. Ngược lại, một pullback từ dải giữa sẽ có nguy cơ đẩy giá trở lại mức thấp hơn 31,000 USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện một email chưa từng được tiết lộ của Satoshi Nakamoto. Điều gì được đề cập bên trong?

Mới đây, trên một số nền tảng mạng xã hội đã xuất hiện một email được cho là của nhà sáng lập ẩn danh...

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

Bài viết liên quan

- Advertisement -