Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BGB cập nhật tính ứng dụng mới cùng cơ chế đốt và niêm yết trên Bitfinex

Whitepaper BGB cập nhật tiết lộ kế hoạch về các tiện ích mới và cơ chế đốt, đồng thời token BGB đã được niêm yết trên Bitfinex

Nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh tiền điện tử hàng đầu Bitget đã phát hành phiên bản whitepaper cập nhật cho BGB, token gốc của mình. Tài liệu mới nêu ra những lợi thế của BGB như một tài sản tiện ích trong khuôn khổ của nền tảng Bitget và những lợi ích chủ sở hữu có thể nhận được.

Whitepaper BGB bản cập nhật đã vạch ra lộ trình phát triển của token này, phác thảo các trường hợp sử dụng và nền kinh tế mà token sẽ dựa vào. Khía cạnh đổi mới của tài sản được miêu tả đầy đủ trong toàn bộ tài liệu, bao gồm một số tiện ích đang được phát triển nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho chủ sở hữu BGB. Một số tính năng được đề cập bao gồm xổ số BGB, tiền thưởng giao dịch futures, miễn phí rút tiền và các dịch vụ kiếm tiền độc quyền. Là một khía cạnh kinh tế của token, cơ chế mua lại và đốt BGB cũng đang được xem xét nhằm giảm nguồn cung lưu hành và cuối cùng là tăng giá trị của token.

Phiên bản mới nhất của whitepaper BGB trình bày các kế hoạch của sàn giao dịch nhằm giới thiệu những tiện ích mới của token nền tảng gốc, đồng thời phác thảo lộ trình phát triển trong tương lai của nó. Bitget đặt mục tiêu tiến xa hơn vào thị trường giao dịch sao chép đồng thời tích hợp cả DeFi và CeFi trên nền tảng của mình. Sự tích hợp này sẽ cung cấp cho người dùng nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tài chính hơn, mang đến trải nghiệm giao dịch liền mạch và mạnh mẽ.

BGB là một token tiện ích đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của Bitget. Với nguồn cung lưu hành là 1.4 tỷ và tổng nguồn cung là 2 tỷ token, BGB mang đến cho người dùng các đặc quyền riêng và những quyền khác nhau trên sàn giao dịch Bitget, bao gồm giảm phí giao dịch, cơ hội tham gia Launchpad và Launchpool để tiếp cận các token chất lượng, bỏ phiếu niêm yết cho các dự án cùng nhiều thứ khác. Token này được tạo ra bởi niềm tin về một hệ sinh thái tiền điện tử đơn giản, an toàn và dễ dàng truy cập dành cho tất cả mọi người.

Gracy Chen, giám đốc điều hành tại Bitget, nhận định về bản cập nhật:

“Chúng tôi rất vui mừng khi phát hành whitepaper BGB cập nhật, phác thảo kế hoạch cho các tiện ích sắp tới, và tham vọng của chúng tôi là nâng cấp token này thành một công cụ mạnh mẽ trong hệ sinh thái Bitget. Chúng tôi tin rằng hệ sinh thái tiền điện tử phải đơn giản, an toàn và dễ dàng truy cập dành cho tất cả mọi người, và chúng tôi cam kết biến tầm nhìn này thành hiện thực bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm nâng cấp BGB và mở rộng các dịch vụ của chúng tôi. Bitget sẽ tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm và dịch vụ của mình, sẽ tích hợp với các trường hợp sử dụng và đổi mới của BGB, cung cấp cho người dùng của chúng tôi quyền truy cập vào các đặc quyền và quyền lợi riêng.”

BGB đã có hiệu suất ấn tượng trong vài tháng qua, với giá cao nhất mọi thời đại là $0.51 vào tháng 2 năm nay và mức tăng trưởng lên đến 500% về khối lượng giao dịch. Theo Coingecko, BGB là token CEX lớn thứ 9 về vốn hóa thị trường với khối lượng trong 24 giờ là 10 triệu.

Một ngày trước, BGB cũng đã được niêm yết lên sàn Bitfinex với cặp BGB/USDT. Việc niêm yết trên một trong những sàn giao dịch tập trung hàng đầu này giúp tăng tính thanh khoản, giá trị và khả năng tiếp cận với người dùng thế giới. Kể từ đầu 2023, BGB đã có sự tăng trưởng về giá đáng kể và đạt mức giá cao nhất là $0.51 USDT vào tháng 2. Động lực tăng giá đến từ nhiều yếu tố, bao gồm sự phát triển của Bitget tại nhiều nơi trên thế giới và cả sự phát triển trong tính năng spot trading.

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, tập trung vào các dịch vụ giao dịch futures và giao dịch sao chép. Phục vụ hơn 8 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch cam kết cung cấp giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng. Nền tảng truyền cảm hứng đón nhận tiền điện tử cho người dùng nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi, đội bóng đá hàng đầu nước Ý – Juventus và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. Theo dữ liệu từ Coingecko, Bitget hiện đang nằm trong danh sách 5 nền tảng giao dịch futures và 10 nền tảng giao dịch spot hàng đầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn |Discord

Đối với các yêu cầu về truyền thông, liên hệ: [email protected]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Plume Network (một RWA Lớp 2) huy động thành công 10 triệu USD tại vòng Seed Funding từ Haun Ventures, Galaxy Ventures và các...

Plume đã ghi nhận ​​hơn 80 dự án RWA, trải rộng trên các mảng như sưu tầm, tài sản thay thế, tổng hợp, hàng...

zkCandy và ZNS công bố hợp tác chiến lược để kết hợp game Web3 với dịch vụ tên miền

Giải pháp mở rộng lớp 2 dành cho Ethereum, zkCandy đã công bố hợp tác với công ty tiên phong trong hệ thống tên...

CoinEx ra mắt giao dịch P2P, cho phép giao dịch tiền pháp định hiệu quả và thuận tiện hơn cho người dùng nền tảng

Khi giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu ngày càng trở nên thường xuyên, nhu cầu về các kênh giao dịch của...

Bài viết liên quan