Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Bessemer cam kết chi 250 triệu USD cho Web 3, ra mắt DAO

- Advertisement -

Công ty đầu tư mạo hiểm Bessemer Venture Partners đã cam kết rót 250 triệu USD từ các quỹ hiện có để đầu tư vào các dự án Web 3 trên ba lĩnh vực cốt lõi: tài chính phi tập trung (DeFi), cơ sở hạ tầng và các “công nghệ hỗ trợ” khác.

Được thành lập cách đây hơn 100 năm với tư cách là một văn phòng gia đình, Bessemer đã phát triển thành một nhà đầu tư hàng đầu trong ngành tiêu dùng, doanh nghiệp và chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, công ty còn có các khoản đầu tư vào công nghệ gồm Shopify (SHOP), LinkedIn (LNKD) và Pinterest (PINS).

- Advertisement -

Cam kết rót vốn vào các dự án Web 3 được Bessemer đưa ra khi ngày càng có nhiều công ty đầu tư mạo hiểm có uy tín tham gia vào không gian tiền điện tử, chẳng hạn như Sequoia Capital hay Bain Capital.

“Rõ ràng chúng ta hiện đang ở giai đoạn bắt đầu của sự thay đổi lớn tiếp theo: một cuộc cách mạng của web được xây dựng trên công nghệ blockchain… Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với những nhà sáng lập tài năng nhất tạo nên tương lai mới này” – nhóm Bessemer viết trong bài thông báo.

Công ty cũng đã ra mắt BessemerDAO, một cộng đồng Web 3 dành cho những nhà sáng lập, người sáng tạo và người vận hành. BessemerDAO sẽ kết nối các thành viên của cộng đồng tiền điện tử để mọi người cùng chia sẻ ý tưởng, phát triển kinh doanh và thiết lập tokenomics. Ban đầu, DAO sẽ không được phân cấp và các đối tác Bessemer sẽ là người đưa ra quyết định cho DAO, nhưng công ty có kế hoạch đưa DAO trở nên phi tập trung theo thời gian.


Đọc thêm:

1/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Người sáng lập BitMEX Arthur Hayes lạc quan về xu hướng tăng giá của Bitcoin trong thời gian tới

Người sáng lập sàn giao dịch BitMEX, Arthur Hayes, đã có những nhận định lạc quan về xu hướng sắp tới của Bitcoin (BTC).Hayes...

Công ty Thụy Sĩ hợp tác với Polygon để mã hóa tài sản

Taurus, một công ty hàng đầu châu Âu về cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Thụy Sĩ,...

Vitalik Buterin rót tiền cho Kakarot zkEVM trong vòng pre-seed

Kakarot zkEVM, một máy ảo Ethereum (EVM) được phát triển trên Cairo, đã thông báo vào ngày 2 tháng 6 rằng họ đã hoàn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -