Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bessemer cam kết chi 250 triệu USD cho Web 3, ra mắt DAO

Công ty đầu tư mạo hiểm Bessemer Venture Partners đã cam kết rót 250 triệu USD từ các quỹ hiện có để đầu tư vào các dự án Web 3 trên ba lĩnh vực cốt lõi: tài chính phi tập trung (DeFi), cơ sở hạ tầng và các “công nghệ hỗ trợ” khác.

Được thành lập cách đây hơn 100 năm với tư cách là một văn phòng gia đình, Bessemer đã phát triển thành một nhà đầu tư hàng đầu trong ngành tiêu dùng, doanh nghiệp và chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, công ty còn có các khoản đầu tư vào công nghệ gồm Shopify (SHOP), LinkedIn (LNKD) và Pinterest (PINS).

Cam kết rót vốn vào các dự án Web 3 được Bessemer đưa ra khi ngày càng có nhiều công ty đầu tư mạo hiểm có uy tín tham gia vào không gian tiền điện tử, chẳng hạn như Sequoia Capital hay Bain Capital.

“Rõ ràng chúng ta hiện đang ở giai đoạn bắt đầu của sự thay đổi lớn tiếp theo: một cuộc cách mạng của web được xây dựng trên công nghệ blockchain… Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với những nhà sáng lập tài năng nhất tạo nên tương lai mới này” – nhóm Bessemer viết trong bài thông báo.

Công ty cũng đã ra mắt BessemerDAO, một cộng đồng Web 3 dành cho những nhà sáng lập, người sáng tạo và người vận hành. BessemerDAO sẽ kết nối các thành viên của cộng đồng tiền điện tử để mọi người cùng chia sẻ ý tưởng, phát triển kinh doanh và thiết lập tokenomics. Ban đầu, DAO sẽ không được phân cấp và các đối tác Bessemer sẽ là người đưa ra quyết định cho DAO, nhưng công ty có kế hoạch đưa DAO trở nên phi tập trung theo thời gian.


Đọc thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các ví cá voi đang tích cực tích lũy DOGE mặc dù giá tiêu cực

Sự tích lũy của cá voi đã tăng lên mặc dù giá có xu hướng tiêu cực.Những ví cá voi đã tích cực tích...

Nhà đầu tư chờ đợi SHIB xoá số 0

Hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB) đã hy vọng đạt được giấc mơ 1 xu trong một thời gian khá dài. Nhưng đồng tiền...

Liệu XRP có thể đột phá lên 0.75 USD vào cuối tuần này không?

Đã lâu rồi chúng ta mới thấy hành động giá đáng chú ý được ghi nhận bởi ripple XRP, một trong những loại tiền...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo