Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Người sáng lập Sandbox nói Metaverse cho phép nhìn vào trí tưởng tượng của con người

Trong khi sự quan tâm của công chúng đến Metaverse dường như bị suy yếu, một người tiên phong trong lĩnh vực này vẫn tiếp tục ủng hộ một Metaverse mở, một multiverse phi tập trung và có thể tương tác.

Sebastien Borget, người tạo ra trò chơi The Sandbox, đã đưa ra những quan điểm của mình về Web3 và tình trạng của Metaverse.

Borget khẳng định rằng Metaverse là một cổng thông tin cho phép những trải nghiệm mới mà chỉ giới hạn bởi trí tưởng tượng của con người. Ông tuyên bố như sau:

“Web 3.0 và Metaverse cho phép tất cả mọi người trong chúng ta trở thành một nhà thám hiểm về trí tưởng tượng của con người, tạo ra các vũ trụ song song mới trong đó chúng ta có thể lựa chọn những trải nghiệm.”

Ngoài ra, người sáng lập Sandbox lưu ý rằng Metaverse đã bắt đầu ảnh hưởng đến cách mọi người giao tiếp xã hội, phát triển các mối quan hệ kinh tế và thành lập cộng đồng.

Ông hy vọng rằng trong vòng một thập kỷ tới, không gian này sẽ có thêm sự phát triển vượt bậc.

“Chúng tôi dự đoán rằng trong vòng một thập kỷ tới, metaverse sẽ thay đổi đáng kể nhận thức của chúng ta về cách làm việc, giao lưu, vui chơi và kiếm tiền thông qua các cơ hội kinh tế và việc làm mà nó tạo ra.”

Borget tin rằng các dự án trong lĩnh vực này nên ưu tiên đảm bảo rằng quá trình sáng tạo thú vị và đầy đủ, cũng như lắng nghe những gì khách hàng mong muốn.

“Chúng tôi đã tạo ra hệ sinh thái này, nhưng nó được cung cấp bởi những kinh nghiệm và tài sản được tạo ra và chia sẻ bởi những người chơi”, Borget giải thích.

Ngoài ra, Borget tin rằng sự quản lý Metaverse sẽ bị thay bằng cách thành lập tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) với các quy trình bỏ phiếu.

Borget giải thích rằng người dùng The Sandbox không bị giới hạn trong nền tảng.

“Điều quan trọng đối với chúng tôi là nội dung bạn sở hữu hoặc tạo trong The Sandbox có thể chuyển sang các metaverse mở khác và ngược lại”, ông giải thích.

Khi được hỏi về tương lai của The Sandbox, người sáng lập nói rằng team đang dần phát triển nền tảng.

“Ý tưởng của chúng tôi về một giải trí phi tập trung Metaverse trong đó bất cứ ai cũng có thể chơi, sản xuất và kiếm tiền. Chúng tôi đang dần dần mở rộng hệ sinh thái để đáp ứng đầy đủ tiềm năng mà The Sandbox cung cấp cho người chơi, nhà sản xuất và đối tác” Borget giải thích.

Ngoài ra, người sáng lập lưu ý rằng mục tiêu tiếp theo của công ty là cho phép người sáng tạo tạo ra và chia sẻ kinh nghiệm trong vùng đất của họ.

Borget dự đoán cộng đồng sẽ tiếp tục đóng góp nhiều nội dung trong tương lai.

Ngoài ra, mặc dù các chính phủ như Hoa Kỳ, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ đã công bố các chiến lược Metaverse, thì các nước này sẽ không thể thống trị Metaverse.

“Vì sự đa dạng của quyền sở hữu, không có thực thể duy nhất nào có thể taoh ra quyền lực thống trị trong Metaverse”, ông giải thích.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan tiêu dùng Hoa Kỳ cảnh báo rủi ro về đầu tư tiền điện tử

Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng Hoa Kỳ (CFPB) đã phát hành một báo cáo cảnh báo về nguy cơ gian lận...

Các công ty sản xuất của Mỹ đang đổ xô vào metaverse

Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), ngày càng nhiều công ty sản xuất ở Hoa Kỳ đang chuyển trọng tâm sang siêu...

Altcoin về game công bố hợp tác với Nvidia! Giá phản ứng tích cực

NVIDIA GeForce hiện hợp tác với Wilder World để cách mạng hóa trò chơi trên nền tảng đám mây. Dự án về game metaverse gần...

Bài viết liên quan