Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bernstein: MicroStrategy được thiết lập để xây dựng “doanh nghiệp Bitcoin” lớn nhất thế giới

MicroStrategy tiếp tục chi 82,4 triệu USD mua Bitcoin

Theo công ty quản lý tài sản nổi tiếng Bernstein , MicroStrategy được thiết lập để xây dựng “doanh nghiệp Bitcoin lớn nhất thế giới” . Công ty lưu ý rằng công ty do Michael Saylor lãnh đạo vẫn có thể tăng trưởng đáng chú ý 80% trong bối cảnh chiến lược mua lại BTC đang diễn ra.

Saylor đã thẳng thắn thể hiện cam kết và niềm tin của mình vào Bitcoin, điều đó thể hiện trong hoạt động của MicroStrategy. Hơn nữa, nhà phân tích Gautam Chhugani của Bernstein nói với CNBC rằng Saylor đã biến công ty thành “đồng nghĩa với thương hiệu Bitcoin” và chuẩn bị tận dụng sự tăng trưởng sắp tới của nó.

MicroStrategy tự hào về lợi nhuận 80% trong bối cảnh chiến lược BTC

Năm 2024 đã được chứng minh là năm của Bitcoin. Tài sản này đã thống trị các cuộc thảo luận trong lĩnh vực tài chính sau khi quỹ ETF Bitcoin spot được phê duyệt vào tháng 1 năm nay. Khi chúng ta tiến gần đến điểm giữa, nó vẫn đứng đầu trong các cuộc trò chuyện trong toàn ngành.

Sự nổi bật đó sẽ có tác động lớn đến những người chấp nhận và nhà đầu tư sớm. Trong số đó có Microstrategy, mà Bernstein cho biết đang xây dựng “hoạt động kinh doanh Bitcoin lớn nhất thế giới”. Cụ thể, mối liên hệ chặt chẽ của công ty với tài sản đã cho phép giá trị tổng thể của nó tăng vọt cùng với tiền điện tử hàng đầu.

Với sự hiện diện của các quỹ ETF dựa trên tiền điện tử, chính phương pháp mua lại BTC “đòn bẩy hoạt động” của MicroStrategy đã khiến nó trở nên khác biệt so với các thực thể khác. Cụ thể, Chhugani nói rằng “chiến lược tích cực của công ty đã mang lại Bitcoin trên mỗi cổ phiếu vốn cao hơn… tính theo đô la”.

Tính đến tháng 5 năm nay, Microstrategy của Saylor đã thu được hơn 2140.000 BTC. Hơn nữa, công ty đã sẵn sàng tài trợ cho việc mua lại mã thông báo trị giá 500 triệu đô la khác. Khi Bitcoin tiếp tục phát triển, có thể không có thực thể nào có vị trí tốt hơn để hưởng lợi từ điều đó như MicroStrategy.

Trong năm qua, giá Bitcoin đã tăng hơn 155% . Hơn nữa, nó đã lập mức giá kỷ lục mang tính bước ngoặt vào tháng 3, đạt 73.000 USD sau khi được ETF phê duyệt. Nó sẽ chỉ tiếp tục phát triển khi đầu tư tổ chức và sự quan tâm chính thống tăng lên trong những năm tới.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Kraken đã nhận được tiền hoàn trả của Mt. Gox, liệu thị trường sẽ có phản ứng mạnh?

Người dùng Kraken đã nhận được email thông báo rằng tiền hoàn trả của Mt. Gox đã được gửi đến Kraken và sẽ được...

Đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đạt mốc 100.000 USD hơn dự kiến

Nhà kinh tế học nổi tiếng Timothy Peterson chia sẻ về quỹ đạo giá tương lai của Bitcoin, nhấn mạnh việc BTC sẽ sớm...

Stripe cho phép mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tại Châu Âu

Stripe là bộ xử lý thanh toán trực tuyến hàng đầu gần đây đã mở rộng dịch vụ của mình để cho phép khách hàng châu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo