Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBây giờ thị trường Crypto của Hàn Quốc còn sôi động hơn...

Bây giờ thị trường Crypto của Hàn Quốc còn sôi động hơn cả thị trường chứng khoán

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bây giờ thị trường Crypto của Hàn Quốc còn sôi động hơn cả thị trường chứng khoán

[speaker]

 

Khối lượng giao dịch trên thị trường tiền điện tử ở Hàn Quốc đã nhanh chóng vượt qua khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của thị trường chứng khoán trong nước vào hôm chủ nhất 14/3.

Cụ thể, theo thống kê số liệu từ CoinmarketCap, tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ của các sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hàn Quốc như UPbit, Bithumb, Coinone và Korbit là hơn 14,6 tỷ USD vào ngày 14 tháng 3.

Trong khi đó, chỉ số giá chứng khoán tổng hợp Hàn Quốc (KOSPI) đạt khoảng 14,5 tỷ USD và 10 tỷ USD trên thị trường OTC Hàn Quốc (KOSDAQ).

Sự gia tăng về khối lượng giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc diễn ra khi giá Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại hơn 61,000 USD.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng khối lượng giao dịch thống kê trên CoinMarketCap không phải lúc nào cũng chính xác, sẽ có sai số…do sự phổ biến của lạm phát trong khối lượng.

Trước khi bùng nổ mạnh mẽ trở lại, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc đã phải trải qua những thách thức liên quan đến quy định, cũng như tình hình kinh doanh ảm đạm trong năm ngoái.

Vào tháng 8 năm 2020, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbit của Hàn Quốc đã bị giới chức bắt giữ và đình chỉ hoạt động để điều tra về vụ bê bối làm giả khối lượng giao dịch. Có cáo buộc cho biết Coinbit đã giả mạo tới 99% khối lượng giao dịch của sàn.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Coinbit hiện chỉ là hơn 900 triệu USD.

Ngoài ra, trong thông báo ngày 24 tháng 12 năm 2020, Binance Korea (chi nhánh của Binance tại Hàn Quốc) đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa với lý do thanh khoản quá thấp và khối lượng giao dịch rất tệ so với các chi nhánh khác của Binance ở các quốc gia khác.

Bithumb, sàn giao dịch lớn thứ hai trong nước tính theo khối lượng, đã thông báo vào tuần trước rằng họ sẽ triển khai các biện pháp mạnh mẽ về chống rửa tiền và KYC.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40