Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Báo cáo từ Matrixport: “Bitcoin có thể tăng thêm 20% và đạt mức 36000 USD”

Báo cáo cho biết đợt tăng lãi suất gần đây nhất của Fed có thể là lần cuối cùng trong chu kỳ này, điều này có thể tạo điều kiện cho thị trường chuẩn bị cho một đợt tăng giá mạnh khác.

Theo nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử Matrixport cho biết trong một báo cáo nghiên cứu mới nhất, Bitcoin (BTC) có thể tăng thêm 20% ​​lên khoảng 35000 – 36000 USD.

Bitcoin đã được giao dịch trong một nêm thu hẹp sắp bị phá vỡ để tăng giá, điều này có thể dự kiến ​​một bước tiến cao hơn bằng một lượng tương đương với khi nêm bắt đầu được hình thành, phạm vi khoảng 20%.

Matrixport nói rằng mặc dù Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã tăng lãi suất thêm 0.25% vào rạng sáng nay, nhưng có khả năng đây là lần tăng lãi suất cuối cùng trong chu kỳ này. Điều này có thể thiết lập thị trường cho một đợt phục hồi mạnh mẽ khác.

Markus Thielen, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu, cho biết việc mua lại cổ phiếu hiện đang bắt đầu lại sau khi kết thúc mùa thu nhập gần đây và điều này sẽ “tiếp tục là một cơn gió chung cho cổ phiếu và tài sản rủi ro”.

Phí giao dịch Bitcoin (BTC) tăng lên mức cao nhất trong 3 năm

“Các giao dịch trên mạng Bitcoin đã đạt mức cao mới mọi thời đại vì số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng Bitcoin vẫn mạnh, gần 1 triệu địa chỉ” báo cáo cho biết thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin sẽ có “đợt tăng giá bùng nổ” khi tín hiệu này đã xuất hiện?

Bitcoin được dự báo sẽ trải qua một "đợt tăng giá bùng nổ" khi các thợ đào có vẻ đã muốn "đầu hàng" dựa...

Đây là các Altcoin mạnh sẽ mang lại lợi nhuận lớn trước cuộc bầu cử

Nhà phân tích tiền điện tử Ellio Trades đã đưa ra phân tích mới nhất của mình và cho biết rằng bây giờ là...

Nhà giao dịch dự đoán đợt tăng giá Altcoin hoành tráng trong những tháng tới

Thị trường tiền điện tử đang phát triển mạnh mẽ, với Bitcoin và altcoin đang trải qua những đợt tăng giá đáng kể.Nhà giao dịch...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo