Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Báo cáo nghiên cứu của Coinbase dự đoán Ethereum sắp có sự tăng giá bất ngờ

Coinbase cho biết thị trường đang đánh giá thấp tỷ lệ cược và thời gian phê duyệt Ethereum ETF giao ngay, do đó ETH có đủ thời gian cho đợt tăng giá bất ngờ.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Ethereum (ETH) đang chứng kiến hiệu suất mờ nhạt so với Bitcoin và các altcoin khác trên thị trường.

Tuy nhiên, báo cáo mới nhất từ Coinbase cho thấy vị thế dài hạn của Ethereum vẫn mạnh mẽ và nó có thể sớm gây bất ngờ cho các nhà đầu tư về xu hướng tăng giá.

Ethereum ghi nhận mức tăng 29% từ đầu năm đến nay khá thấp với với Bitcoin vốn đã tăng hơn 50%. Nhưng báo cáo của Coinbase đề cập rằng Ether có tiềm năng tăng giá bất ngờ trong những tháng tới.

Ngoài ra, tính đến thời điểm hiện tại ETH đã không có bất kỳ nguồn cung cấp lớn nào, chẳng hạn như áp lực được tạo ra bởi việc bán của thợ mỏ hoặc mở khóa token. Nhà phân tích của Coinbase, David Han đã viết:

Ngược lại, cả việc đặt cược và tăng trưởng lớp 2 đã được chứng minh là có ý nghĩa và ngày càng tăng đối với Thanh khoản ETH. Theo quan điểm của chúng tôi, vị trí trung tâm tài chính phi tập trung (DeFi) của ETH cũng khó có thể bị thay thế do Máy ảo Ethereum (EVM) và các đổi mới lớp 2 của nó được áp dụng rộng rãi.

EVM (Máy ảo Ethereum) là hệ thống xử lý cốt lõi của blockchain Ethereum. Nó cho phép các nhà phát triển tạo hợp đồng thông minh. Layer 2 là các blockchain độc lập được xây dựng trên layer 1 (lớp cơ sở), nhằm giảm bớt tắc nghẽn về quy mô và dữ liệu.

Đừng loại bỏ Ethereum ETF giao ngay

Hơn nữa, Coinbase lưu ý rằng không thể đánh giá thấp tiềm năng của các quỹ Ethereum ETF giao ngay. Sàn giao dịch này tin rằng thị trường đang đánh giá thấp tỷ lệ cược và thời gian phê duyệt tiềm năng.

Thời hạn đầu tiên để phê duyệt Ethereum ETF giao ngay là tuần tới vào ngày 23 tháng 5. Tuy nhiên, một số nhà phân tích thị trường đã tuyên bố rằng cơ hội phê duyệt dường như rất mong manh vào thời điểm này.

Một số nhà phân tích thị trường hàng đầu cũng tin rằng các quỹ Ethereum ETF giao ngay tại Hoa Kỳ sẽ không xuất hiện cho đến cuối năm 2025.

Coinbase nói thêm:

Ngay cả khi thời hạn đầu tiên là ngày 23 tháng 5 năm 2024 bị từ chối, chúng tôi cho rằng có khả năng cao là vụ kiện tụng sẽ đảo ngược quyết định đó. Tạm thời, chúng tôi tin rằng các yếu tố thúc đẩy nhu cầu cơ cấu đối với ETH cũng như những đổi mới công nghệ trong hệ sinh thái của nó sẽ thúc đẩy token này vượt qua những biến động.

Chainlink tăng hơn 19% sau khi công khai mối quan hệ đối tác với DTCC

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo