Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chainlink tăng hơn 19% sau khi công khai mối quan hệ đối tác với DTCC

Giá LINK tăng đột biến có thể là do thông báo về mối quan hệ hợp tác giữa DTCC và mạng lưới phi tập trung Oracle.

Chainlink đã tăng gần 19% chỉ sau khi giờ khi đưa ra thông báo hợp tác với Depository Trust and Clearing Corporation (DTCC), một công ty tài chính có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, LINK hiện đang là tài sản lớn thứ 15 tính theo vốn hóa thị trường, token này đã tăng 17,41% trong vòng 24 giờ qua và giao dịch với giá 16,11 USD tại thời điểm viết bài.

Ngoài ra, điều này cũng thúc đẩy khối lượng giao dịch của token này tăng 224,15% và vốn hóa thị trường của nó ở mức 9,72 tỷ USD.

Với việc LINK tăng đột biến trong ngày hôm nay, cho thấy hiệu suất vượt trội của nó so với tất cả các loại tiền điện tử xếp hạng trên nó bao gồm cả Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Solana (SOL), Toncoin (TON), Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB).

Tầm quan trọng của mối quan hệ giữa Chainlink và DTCC

Theo một báo cáo từ DTCC, nhóm Chainlink và hệ thống thanh toán lớn nhất thế giới đã hoàn thành chương trình thí điểm có sự tham gia của một số tổ chức ngân hàng hàng đầu ở Hoa Kỳ và nhằm mục đích tăng cường mã hóa quỹ tài chính truyền thống.

Chương trình thí điểm được gọi là Thí điểm Smart NAV, được bắt đầu nhằm chuẩn hóa dữ liệu giá trị tài sản ròng (NAV) trải rộng trên nhiều mạng blockchain khác nhau trong khi sử dụng Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) của Chainlink.

Cộng đồng tiền điện tử trên nền tảng truyền thông xã hội X đang xôn xao và phấn khích với bài đăng mới từ DeFiMinty nêu rõ tầm quan trọng to lớn của chương trình thí điểm Smart NAV đối với Chainlink.

Anh ta chia sẻ rằng các ngành công nghiệp lớn có thể bắt đầu mã hóa tài sản trong thế giới thực và các giao thức chuỗi chéo như CCIP có thể được sử dụng để trừu tượng hóa chuỗi.

Đáng chú ý, các tổ chức ngân hàng nổi bật tham gia chương trình thí điểm bao gồm American Century Investments, BNY Mellon, Edward Jones, Franklin Templeton, Invesco,JP Morgan, Quản lý đầu tư MFS, Mid Atlantic Trust d/b/a American Trust Custody, State Street và US Bank.

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết nếu giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD thì Ethereum cũng sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần...

Bitcoin là một lựa chọn tốt hơn Ethereum trong bối cảnh lạm phát đang giảm bớt?

Cục Dự trữ Liên bang quyết định giữ nguyên lãi suất. Dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ tiết lộ rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo