Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bạn hoảng sợ trước halving LTC? Đừng lo lắng, đây là công cụ tuyệt vời giúp bạn tăng doanh thu khai thác

Quy luật cơ bản của nền kinh tế thị trường là “hàng hóa càng khan hiếm, giá trị càng cao” và điều này cũng áp dụng cho tiền điện tử. Nếu điều gì chắc chắn có thể kích thích tâm lý tích cực trong thị trường tiền điện tử năm nay, thì đó có thể là sự kiện halving Litecoin sắp tới. Sau halving, nguồn cung cấp Litecoin hàng ngày sẽ bị giảm một nửa. Do đó, đây là cơ hội tuyệt vời cho cả nhà đầu tư giá trị và người khai thác trong ngành.

Vào năm 2022, thị trường tiền điện tử đã trải qua hiệu ứng domino sau khi FTX phá sản, thậm chí một số công ty khai thác hàng đầu cũng không thể trụ lại. Tuy nhiên, tới năm 2023, DeFi đã quay trở lại, NFT phục hồi và với đợt halving Litecoin sắp tới, những kỳ vọng tích cực của thị trường đã sớm xuất hiện. Theo dữ liệu, so với số liệu đầu năm nay, giá Bitcoin đã tăng 74%, Dogecoin tăng 30% và Litecoin tăng 47%.

Khi giá tiếp tục tăng, lợi nhuận khai thác cũng cao hơn nhiều so với mức đầu năm nay, đây là tin tốt cho những thợ đào. Hiện tại, dòng ANTMINER L7 – có hỗ trợ thuật toán Scrypt và được BITMAIN thiết kế dành riêng cho khai thác LTC và DOGE – là công cụ khai thác ASIC có lợi nhuận cao nhất trên thị trường về doanh thu khai thác hàng ngày. Tỷ lệ bămncủa mô hình này có thể đạt 9.5 GH/s, với mức tiêu thụ điện năng là 3,425 W. Dựa trên giá điện là 0.1 kWh, lợi nhuận ròng hàng ngày sẽ là 15.26 USD.

* Dữ liệu tính đến ngày 20/4, với LTC ở mức 91.6 USD và DOGE ở mức 0.088 USD.

Như có câu: “một con ngựa tốt nên được trang bị một bộ yên tốt.” Vì tỷ lệ băm của mạng tổng thể đang tăng đều đặn, chúng tôi có thể nói rằng người dùng cần nhanh chóng ‘lên đời’ các máy khai thác để tối đa hóa lợi nhuận từ sự kiện halving diễn ra bốn năm một lần. Do đó, một chương trình cơ sở ASIC phù hợp và thân thiện với người dùng trở nên cần thiết. Hiện thị trường đang lưu hành các phần mềm ASIC có thể tăng tỷ lệ băm của máy khai thác lên 20-30%, mang lại thêm 30-50 USD cho thợ đào.

Theo dữ liệu từ nhà cung cấp dịch vụ khai thác Hiveon, nếu ANTMINER L7 được ép xung lên 11 GH/s bằng phần mềm Hiveon ASIC, doanh thu trung bình hàng tháng sẽ cao hơn 31.8 USD so với doanh thu do tỷ lệ băm ban đầu mang lại. Nếu firmware được đặt ở chế độ ép xung (giảm xuống 7 GH/s), mặc dù doanh thu thấp hơn 93.4 USD so với trước đây, nhưng mức tiêu thụ điện năng có thể giảm 1,065 W. Với giá ở mức tương đối thấp, chế độ underclock có thể tạo ra nhiều doanh thu hơn cả chế độ overclock.

Đối với những người khai thác sở hữu hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn ANTMINER L7, firmware Hiveon ASIC có thể giúp họ kiếm thêm hàng chục nghìn đô la doanh thu hàng tháng so với firmware gốc. Không có gì ngạc nhiên khi firmware Hiveon ASIC được xem là con át chủ bài để tăng doanh thu khai thác. Một điều đáng nói nữa là firmware ASIC xuất sắc trên thị trường không chỉ có thể tăng tỷ lệ băm của máy mà còn cho phép thợ đào điều chỉnh thủ công máy khai thác sang chế độ ngủ và chế độ năng lượng thấp, khá thân thiện với người dùng.

Ngoài việc tăng tỷ lệ băm lên gần 30% và cắt giảm gần 44% mức tiêu thụ điện năng, firmware Hiveon ASIC dành cho ANTMINER L7 có thể bảo vệ máy khỏi vi-rút và kéo dài tuổi thọ. Các chức năng hữu ích như lập bản đồ trang trại, làm nóng chip trước khởi động nhằm đảm bảo nhiệt độ của máy không bị tăng đột ngột cho thấy sự chuyên nghiệp của Hiveon trong việc tạo ra các sản phẩm phần mềm ASIC.

Người dùng ViaBTC Pool có thể nhấp vào liên kết bên dưới để truy cập trang tải xuống chương trình cơ sở.

LINK DOWNLOAD

Hỏi: Firmware Hiveon ASIC (tương thích với ANMINER L7) được tính phí những gì?

Trả lời: Firmware Hiveon ASIC (tương thích với ANTMINER L7) tính 3% doanh thu dưới dạng phí phát triển. Điều này được thực hiện trong quá trình khai thác song song, không có sự sụt giảm hashrate hoặc đình chỉ quy trình khai thác chính.

Hỏi: Sau khi tôi cài đặt firmware Hiveon ASIC, nếu mất điện và máy khai thác ngừng hoạt động, liệu tôi có bị tính phí không?

Trả lời: Nếu máy khai thác không hoạt động, sẽ không tính phí sử dụng firmware.

Hỏi: Tôi cần chuẩn bị những gì trước khi cài đặt firmware Hiveon ASIC?

Trả lời: Trước khi cài đặt, bạn cần chuẩn bị thẻ SD 16 GB, vì mọi thao tác cài đặt sẽ được hoàn thành thông qua thẻ SD này.

Hỏi: Tôi nên làm gì nếu gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình cài đặt?

Trả lời: Nếu bạn đã khai thác LTC trong ViaBTC Pool và muốn chuyển sang chương trình cơ sở Hiveon ASIC, bạn có thể tham gia cộng đồng chính thức để được tư vấn hoặc liên hệ [email protected] để được hỗ trợ.

Hỏi: Nếu tôi không muốn sử dụng firmware này nữa thì sao?

Trả lời: Bạn chỉ cần tháo thẻ SD khỏi máy khai thác.

Nhìn lại xu hướng lịch sử của giá thị trường, có thể nhận thấy các công ty khai thác là một trong những bên hưởng lợi lớn nhất trong hai sự kiện halving trước đó. Halving lần thứ ba của Litecoin sẽ diễn ra chỉ sau khoảng 100 ngày nữa và tại thời điểm đó, phần thưởng sẽ giảm từ 12.5 LTC xuống còn 6.25 LTC. Trong thị trường thay đổi nhanh chóng này, tốc độ là tài sản của thợ đào và chỉ những người hành động nhanh mới có thể nắm bắt cơ hội mà halving mang đến.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đồng Meme Coin Tỷ Đô Kế Tiếp? MMTR Bắt Đầu Hành Trình Chạm Mốc Mười Chữ Số

Kể từ khi được niêm yết được mong đợi nhiều, MMTR đã trở thành chủ đề nóng trong thị trường meme coin. Mặc dù...

Meme Coin Mới Trên Solana: Baseheroes Tăng Vọt 300%, Sealana Sẵn Sàng Bùng Nổ

Trong 24 giờ qua, một meme coin mới trên Solana (SOL) - Baseheroes đã tăng gần 300% và dường như sẽ tiếp tục đà...

PEPE, BONK, ROSE Tăng Giá Và Tiềm Năng Của Các Token Mới Trên Thị Trường

Thị trường tiền điện tử đang trải qua những biến động tích cực nhờ các điều kiện tăng giá thuận lợi. Bất chấp sự...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo