Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ba đồng tiền điện tử có thể phục hồi mạnh vào tháng 6

Các nhà đầu tư tiền điện tử không ngừng tìm kiếm những đồng tiền có tiềm năng tạo ra lợi nhuận đáng kể. Bất chấp sự suy thoái của thị trường gần đây, ba loại tiền điện tử nổi bật đã nổi lên như những ứng cử viên nặng ký để phục hồi mạnh trong tháng 6. Ethereum (ETH), Solana (SOL) và Cardano (ADA).

Những đồng tiền này đã chứng tỏ khả năng tăng giá và có sẵn các yếu tố cơ bản để có khả năng phục hồi giá trị trong tháng tới.

Ethereum (ETH)

Ethereum đã đi đầu trong các cuộc cách mạng tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT). Mặc dù đã giảm 3,65% trong 24 giờ qua, với giá giao dịch hiện tại là 3.700,55 USD, các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của Ethereum và các nâng cấp mạng sắp tới cho thấy rằng nó có thể sẵn sàng cho sự tăng trưởng đáng kể trong tháng 6.

Phạm vi giao dịch trong 24 giờ của ETH là từ $3,552,64 đến $3,839,42, cho thấy thị trường tương đối biến động. Tuy nhiên, với việc SEC chấp thuận ETH ETF, Ethereum có thể hướng tới một đợt tăng giá tiềm năng.

Solana (SOL)

Mặc dù giảm 5,25% trong 24 giờ qua, với giá giao dịch hiện tại là 165,33 USD, thông lượng giao dịch ấn tượng và mức phí thấp của Solana đã thu hút ngày càng nhiều nhà phát triển và dự án vào hệ sinh thái của nó.

Phạm vi giao dịch trong 24 giờ của SOL là từ $162,87 đến $180,17, cho thấy mức chênh lệch tương đối rộng. Khi có nhiều dự án được xây dựng trên mạng Solana, nhu cầu về token SOL có thể tăng cao. Điều này có thể dẫn đến giá tăng gấp 2 lần trong tháng 6.

Cardano (ADA)

Mặc dù giảm 3,49% trong 24 giờ qua, với giá giao dịch hiện tại là 0,462 USD, cộng đồng mạnh mẽ của Cardano và các bản nâng cấp mạng sắp tới cho thấy rằng nó có thể sẵn sàng tăng trưởng đáng kể vào tháng 6.

Phạm vi giao dịch trong 24 giờ của ADA là từ 0,4486 USD đến 0,4876 USD, cho thấy mức chênh lệch tương đối hẹp. Ngoài ra, khi nhiều nhà phát triển và người dùng khám phá tiềm năng của hệ sinh thái Cardano, nhu cầu về token ADA có thể tăng cao, dẫn đến giá tăng gấp 2 lần trong tháng 6.

Trong khi thị trường tiền điện tử nổi tiếng với sự biến động và khó đoán, Ethereum, Solana và Cardano đã nổi lên như những ứng cử viên nặng ký để đạt được mức tăng gấp 2 lần trong tháng 6.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo