Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

Axie Infinity ra mắt chương trình staking AXS

Axie Infinity ra mắt chương trình staking AXS

Axie Infinity, một game NFT xây dựng trên blockchain Ethereum, đã ra mắt chương trình staking cho token AXS.

Theo thông báo mới nhất, holder AXS có thể bắt đầu staking token của họ và phần thưởng sẽ được kích hoạt sau 24 giờ để đảm bảo tất cả các múi giờ đều có thể staking trước.

“Staking là cách để chúng tôi thưởng cho các thành viên cộng đồng của mình vì đã có tầm nhìn lâu dài. Và với việc staking, người chơi có thể kiếm được phần thưởng AXS”, nhóm Axie Infinity cho biết.

Kế hoạch của nhóm phát triển là trao quyền biểu quyết và tiếng nói trong việc sử dụng Kho bạc Cộng đồng thông qua staking. Kho bạc cộng đồng của Axie Infinity nắm giữ hơn 18 triệu token AXS trị giá hơn 1.4 tỷ USD tại thời điểm viết bài.

Có tổng cộng 2 triệu token AXS sẽ được phân phối trong tháng đầu tiên của chương trình staking. Khoảng 58 triệu trong tổng số 270 triệu AXS đang được lưu hành và phần còn lại sẽ được phát hành thông qua việc staking, phần thưởng trò chơi và cấu trúc phần thưởng hệ sinh thái, trích từ thông báo.

Ra mắt vào năm 2018, Axie Infinity là một nền tảng game cho phép người chơi thu thập, nuôi dưỡng, chiến đấu và giao dịch Axie.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ChatGPT đã chọn 3 altcoin này cho mùa altcoin tiếp theo

Một thị trường tăng giá tiền điện tử đang hình thành, các nhà giao dịch tiền điện tử hiện đang mong chờ một mùa altcoin sẽ xảy ra...

Giá Ethereum đạt mức cao mới vào năm 2023, đặt mục tiêu lên 3.000 USD

Ethereum đang tăng cao hơn vào cuối tuần, thiết lập mức cao mới năm 2023. Động thái này cũng là một dấu hiệu quan trọng cho...

Altcoin về Internet of Things tăng 31% trong tuần này khi ra mắt Quỹ hệ sinh thái 100 triệu USD

Tài sản gốc của một dự án tiền điện tử tập trung vào Internet of Things đã tăng 31% trong tuần này trong bối...

Bài viết liên quan