Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Aura Network và Ahamove ký hợp tác phát triển tính năng mới AhaFast Ride-2-Earn tại Đà Nẵng.

Ông Trần Hoàng Giang – Tổng Giám đốc Aura Network và Ông Phạm Hữu Ngôn – Tổng Giám đốc Công ty Ahamove

Vào ngày 11/10, lễ ký kết giữa một trong những gã khổng lồ của ngành vận chuyển tại Việt Nam, hiện sở hữu 2 triệu khách hàng là Ahamove và công ty về mạng lưới blockchain hàng đầu Việt Nam là Aura Network đã diễn ra tại Đà Nẵng.

Sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình thương hiệu của cả 2 công ty, dẫn đầu việc áp dụng công nghệ blockchain vào ngành vận chuyển, đồng thời cam kết đưa công nghệ blockchain tiến sâu vào đời sống hàng ngày thông qua các ứng dụng thực tế trong ngành vận chuyển. Giờ đây người dân của Thành phố Đà Nẵng sẽ có cơ hội trải nghiệm di chuyển bằng xe điện và tích điểm Aura trên từng chuyến xe điện.

Thông qua lễ ký này Aura Network sẽ góp phần phủ sóng web3 tại trung tâm kinh tế-văn hóa, chuyển đổi số lớn ở Việt Nam, đưa Thành phố Đà Nẵng trở thành trung tâm công nghệ blockchain tại Việt Nam và khu vực, phù hợp với định hướng của Thành phố Đà Nẵng từ nay đến 2030 và năm 2045 với vai trò là trung tâm về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, tại Việt Nam và khu vực.

Ông Hồ Kỳ Minh – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực TP Đà Nẵng

Trước khi diễn ra buổi lễ ký kết đột phá này, Ahamove và Aura Network đã tạo dấu ấn đặc biệt khi cùng nhau phát triển bộ sưu tập Greenovative NFTs, một bước tiến quan trọng trong việc đưa ứng dụng công nghệ blockchain đến với đời sống hàng ngày. Bộ sưu tập đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng và chứng minh tiềm năng không giới hạn của blockchain trong lĩnh kinh doanh và vận tải, chứng minh sự cam kết của Ahamove trong việc mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Sự thành công của dự án này góp phần củng cố vị trí tiên phong của Ahamove trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ mới, tạo ra một hệ thống thông tin minh bạch và hiệu quả hơn nhờ vào blockchain. Điều này không chỉ mang lại lợi ích ngay lập tức mà còn mở ra một tương lai đầy tiềm năng, giúp Ahamove có cơ hội không ngừng đổi mới và sáng tạo, đồng hành cùng người dùng truyền thống để họ có cơ hội khám phá thế giới của công nghệ blockchain và Web3 trong lĩnh vực logistics.

Trải nghiệm công nghệ blockchain với AhaFast Ride-2-Earn

Bắt đầu từ ngày 25/09/2023, người dùng có cơ hội nhận thưởng mỗi khi đặt xe điện AhaFast. Điểm Aura, sẽ được tự động tích lũy vào ví của người dùng tại ứng dụng Ahamove sau mỗi chuyến đi.

Để nhận trải nghiệm, người dùng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Ahamove và đặt xe ôm điện AhaFast.

Bước 2: Trải nghiệm chuyến đi êm ái với AhaFast

Bước 3: Hoàn thành chuyến đi và điểm Aura sẽ được tự động tích luỹ vào ví của bạn tại ứng dụng Ahamove.

Xem thêm thông tin hướng dẫn tại đây

(*) Lưu ý: Điểm Aura sẽ được quy đổi từ giá trị chuyến đi xe ôm điện AhaFast bạn vừa thực hiện. Dịch vụ AhaFast hiện đang có mặt và phục vụ tại Thành phố Đà Nẵng.

Đặt xe ôm điện AhaFast, tích điểm Aura ngay: https://ahamove.onelink.me/fmLb/eb9ua95a  

Về Aura Network

Aura Network là mạng blockchain đầu tiên được thiết kế riêng cho các quốc gia mới nổi, cung cấp cơ sở hạ tầng công cộng có giá trị thông qua kiến trúc chuỗi khối mô-đun. Thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain một cách chủ đạo, mạng blockchain của Aura Network được thiết kế để giải quyết bộ ba vấn đề về khả năng mở rộng, bảo mật và phân cấp.

WebsiteX | Discord | Telegram | Blog

Về Ahamove

Ahamove là thương hiệu giao hàng theo nhu cầu chuyên nghiệp với nền tảng công nghệ hiện đại trong khu vực được tối ưu hoá cho nhu cầu của địa phương, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của người tiêu dùng và chủ doanh nghiệp. Với hơn 8 năm hoạt động, Ahamove đã và đang nỗ lực xây dựng hệ thống vận chuyển đa dạng và toàn diện, đảm bảo tính linh hoạt để phục vụ hơn 4 triệu người dùng tại hơn 20 tỉnh thành trên toàn Việt Nam.

Website | X | Fanpage | Blog 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Ethereum sẽ lên 28 nghìn đô la sau khi BlackRock ETF được duyệt, BTCETF vượt mốc 2,5 triệu đô la

*Đây là bài viết được trả phí Ethereum có thể tăng giá mạnh nếu quỹ ETF giao ngay Ethereum của BlackRock được Ủy ban Chứng...

7 đồng tiền điện tử mới có thể mang lại lợi nhuận khủng trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Trong khi Bitcoin và Ethereum tiếp tục thống trị những cuộc bàn luận về tiền điện tử thì...

Bài viết liên quan