Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

AscendEX Earn hiện đã hỗ trợ tính năng stake $SOL

SINGAPORE, ngày 13 tháng 6 năm 2022 – AscendEX – một nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu – thông báo về việc ra mắt tính năng stake Solana (SOL). Tính năng này sẽ có sẵn từ ngày 13/6 lúc 9 giờ tối (theo giờ Việt Nam). AscendEX sẽ cung cấp 15% APR khi stake, cho phép người dùng nền tảng kiếm được lợi nhuận nhiều hơn gấp đôi so với phần lớn các giao thức stake khác của Solana. Bắt đầu stake ngay hôm nay tại AscendEX Earn.

Solana là một dự án mã nguồn mở, blockchain lớp 1 tốc độ cao. Vừa là tiền điện tử vừa là blockchain, Solana cố gắng mở rộng thông lượng vượt xa các blockchain đối thủ trong khi vẫn duy trì chi phí thấp. Nền tảng này hướng đến mục đích đạt được tốc độ giao dịch nhanh chóng mà không từ bỏ sự phi tập trung.

AscendEX Earn mang lại cho người dùng lợi nhuận hấp dẫn từ tiền điện tử thông qua tương tác liền mạch với các sản phẩm khai thác lợi suất DeFi và stake. Người dùng AscendEX Earn không phải đối mặt với những rào cản như chi phí gas cao và ví tiền điện tử phi tập trung, vì nền tảng xử lý mọi thứ từ ủy quyền, đến thanh toán phần thưởng, chi phí gas thay cho người dùng. Người dùng hoàn toàn có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình bằng cách kích hoạt “chế độ kết hợp”, chế độ này sẽ tự động kết hợp phần thưởng stake để mang lại ROI cao nhất có thể.

AscendEX Earn cũng hỗ trợ việc sử dụng tài sản stake làm tài sản thế chấp cho cả margin và future, một tính năng không có sẵn trên bất kỳ sàn giao dịch tập trung nào khác. Tài sản được stake trên AscendEX không bị ràng buộc hay bị khóa trong một khoảng thời gian cố định. Solana (SOL) là tài sản thứ 75 có sẵn để stake trên nền tảng AscendEX Earn, bao gồm BTC, ETH, USDC, USDT, AVAX, XRP và nhiều loại tài sản khác.

Xem thông tin chi tiết tại trang web chính thức của AscendEX: https://ascendex.com/vi/global-digital-asset-platform

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 đồng coin có triển vọng đột phá trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Theo nhiều chuyên gia, thị trường tiền điện tử sẽ bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ...

Top 5 tokens hot với lượt mua khủng tại Bitget cuối năm 2023

Thị trường tiền điện tử cuối năm 2023 bắt đầu trở nên nhộn nhịp chuẩn bị cho mùa Havling sắp tới. Liệu "thị trường...

Bitget Innovation Zone: Đầu tư vào các coin tiềm năng mới nhất

Năm 2023 đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng dự án đổi mới trong lĩnh vực DeFi. Trong khi một...

Bài viết liên quan