Trang chủTin tức CryptoDeFiAndre Cronje lên tiếng sau một tháng im lặng

Andre Cronje lên tiếng sau một tháng im lặng

- Advertisement -

Andre Cronje, một nhà phát triển blockchain hàng đầu, được biết đến với tư cách là người sáng lập giao thức DeFi Yearn.Finance (YFI) và một số nền tảng tiền điện tử phổ biến khác, đã chia sẻ quan điểm của mình về lý do tại sao phân khúc này cần có quy định.

Hơn một tháng trước, Andre Cronje đã gây chấn động thế giới tiền điện tử khi rời khỏi thị trường này mà không nói lời nào.

- Advertisement -

Nhưng vào ngày hôm nay anh ấy đã viết một bài trên Medium có tên là “Sự trỗi dậy và sụp đổ của văn hóa tiền điện tử”.

Andre Cronje đã lên tiếng chê bai văn hóa tiền điện tử về việc tập trung vào sự giàu có và cái tôi. Đồng thời, anh cũng kêu gọi có nhiều quy định hơn để bảo vệ các nhà đầu tư.

Nhà phát triển đã ví không gian này giống như những ngày đầu của chính sách tiền tệ, nơi mà phần lớn tiến bộ chỉ đạt được thông qua thử và sai. Nhưng cộng đồng tiền điện tử dường như đang lặp lại điều đó với nhiều lỗi hơn.

Đồng thời, anh cho rằng thời điểm này là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho tiền điện tử và blockchain, lĩnh vực này sẽ chuyển sang một “nền kinh tế blockchain mới” được thúc đẩy bởi sự tin tưởng thay vì sự không tin tưởng, bản thân Cronje rất hào hứng với hành trình tiếp theo.

Nhận xét của Cronje được đưa ra trong bối cảnh những đợt điều chỉnh tiền điện tử nghiêm trọng hơn trong thời gian gần đây. Tiền điện tử cũng đã chứng kiến ​​vô số vụ hack và lừa đảo, như vụ hack Ronin với hơn 600 triệu đô la gần đây.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Framework Ventures tung quỹ 400 triệu USD đầu tư vào game blockchain

Framework Ventures, một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử, cho biết hôm 19/4 rằng họ đã huy động được...

Gumi Cryptos Capital ra mắt quỹ 110 triệu USD cho GameFi và Web3

Mới đây, Gumi Cryptos Capital (GCC) đã công bố thành lập quỹ 110 triệu USD để hỗ trợ các dự án GameFi, Web3...Thông báo...

Công ty đầu tư mạo hiểm UAE ra mắt quỹ 100 triệu USD cho các dự án tiền điện tử

Một công ty đầu tư mạo hiểm (VC) có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) vừa ra mắt...

Andre Cronje tuyên bố rời defi/crypto, giá FTM, YFI, KP3R lao dốc

Kiến trúc sư cao cấp của Fantom Foundation Anton Nell cho biết ông và Andre Cronje sẽ kết thúc hành trình trong không gian...

CEO Binance CZ kỳ vọng DeFi bùng nổ lớn hơn vào năm 2022

CZ lưu ý rằng sự tăng trưởng hiện tại trong lĩnh vực DeFi mới chỉ là bước khởi đầu.Giám đốc điều hành của Binance Changpeng Zhao...

Bài viết liên quan

- Advertisement -